Được tạo bởi Blogger.
RSS

Công Phượng hé lộ tương lai khiến fan phố Núi nhòa lệ

Công Phượng mới gặp một chấn thương ở trận HAGL xuống núi gặp đội đầu bảng Quảng Nam. Tuy nhiên với các fan HAGL, điều này không đáng ngại vì vết đau của Công Phượng sẽ sớm lành...

Công Phượng hé lộ tương lai khiến fan phố Núi nhòa lệ


Năm 2016, Công Phượng đã sang Nhật Bản thi đấu tại J.League 2 cho Mito, nhưng có thể nói chuyến xuất ngoại ấy của chàng trai gốc Đô Lương đã thất bại tuy rằng, có đôi khi anh được CLB chủ quản tung vào sân cho 'có lệ'. Năm nay đá V.League 2017, Công Phượng cũng chưa thể hiện được hết khả năng thực sự.
Tuy nhiên nói về tương lai nhan dinh bong da, Công Phượng vẫn 'máu' xuất ngoại dù rằng hiện tại chưa có gì để nói trước được. Nếu điều này xảy ra, có lẽ lượng fan theo dõi HAGL sẽ giảm đi bởi ở phố Núi, ảnh hưởng của Công Phượng là rất lớn. Thêm nữa là thông tin Văn Thanh rời đội cùng Xuân Trường sang châu Âu.
Dù chưa xác thực nhưng ắt hẳn, NHM HAGL không khỏi hụt hẫng dẫu cho việc được ra nước ngoài thi đấu sẽ rất tốt cho các cầu thủ Việt Nam ở mặt nào đó...Năm nay cũng là 1 năm không lấy gì làm may mắn của lứa Công Phượng, Xuân Trường bởi những con cưng của bầu Đức không vượt qua nổi vòng bảng SEA Games 29.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét