Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ronaldo béo: 'CR7 sẽ bảo vệ thành công Quả bóng vàng'

Cristiano Ronaldo, cầu thủ có biệt danh CR7, cùng Messi và Manuel Neuer được xem là ba ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu Quả bóng vàng FIFA 2014.
ronaldo-9407-1416527191.jpg
Cristiano Ronaldo đang chiếm ưu thế trước Messi. 

Năm nay Cristiano Ronaldo gặt hái được một loạt thành công ở cấp CLB. Ngôi sao này đang có hàng chục bàn thắng, còn Real Madrid giành cả Champions League, Cup Nhà vua lẫn Siêu Cup châu Âu.
Messi trong khi đó có một năm thất bại toàn diện ở cấp CLB khi Barca không giành được danh hiệu nào. Tiền đạo người Argentina cũng thiếu may mắn khi phải dừng bước trước đội tuyển Đức trong trận chung kết World Cup.
Nhìn lại thành công chênh lệch giữa Cristiano Ronaldo và Messi, cựu danh thủ Ronaldo (Brazil) cho rằng tiền đạo kế tục tại Real Madrid sẽ dễ dàng bảo vệ danh hiệu Quả bóng vàng.
“Tôi nghĩ câu chuyện sẽ không có gì mới. Cristiano sẽ lại giành Quả bóng vàng năm nay", ngôi sao 38 tuổi nói. "Cậu ấy ghi được rất nhiều bàn thắng và đóng góp phần lớn vào thành công của Real. Messi cũng đạt phong độ tốt nhưng không có chiến thắng nào".
Nếu giành giải năm nay, CR7 sẽ là cầu thủ thứ hai sau Messi bảo vệ thành công Quả bóng vàng FIFA. Danh hiệu này được sáp nhập từ hai giải Quả bóng vàng châu Âu và Cầu thủ hay nhất FIFA vào năm 2010.
Messi đang giữ kỷ lục với ba lần giành Quả bóng vàng FIFA liên tiếp (2010-2012), bên cạnh một Quả bóng vàng châu Âu vào năm 2009. Cristiano Ronaldo giành Quả bóng vàng châu Âu 2008 và đăng quang năm ngoái.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét