Được tạo bởi Blogger.
RSS

Mourinho: 'Tôi chẳng có quan hệ gì với Ronaldo'

"Người đặc biệt" xác nhận giữa ông và học trò cũ chỉ còn sự lạnh nhạt, dù đã có ba năm làm việc với nhau tại Real Madrid.
mou-1179-1411100784.jpg
Mourinho và Ronaldo trong lễ mừng chức vô địch Liga 2012.

Quan hệ giữa Jose Mourinho và Cristiano Ronaldo xấu đi trông thấy sau khi "Người đặc biệt" trở lại Chelsea năm ngoái. Ronaldo từng cáo buộc thầy cũ là nguyên nhân dẫn đến bất đồng nội bộ tại Real, còn Mourinho chỉ trích CR7 về phong độ sa sút trong trận thua Bayern Munich ở bán kết Champions League 2012.
"Quan hệ giữa tôi và Ronaldo không hề tồn tại. Cậu ấy chơi cho Real, còn tôi đang làm HLV cho Chelsea. Giữa chúng tôi không có điểm gì chung", Mourinho trả lời phỏng vấn hôm 18/9.
Không ưa Ronaldo, nhưng nhà cầm quân người Bồ Đào Nha cũng không quên những đóng góp của trò cũ trong ba năm hợp tác tại Real. Đó là khoảng thời gian đội chủ sân Bernabeu có những cuộc tranh tài hấp dẫn với Barcelona trên đấu trường Liga.
"Tôi luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp nhất giữa Ronaldo và tôi. Cậu ấy là cỗ máy ghi bàn từng giúp tôi giành chức vô địch Liga, Cup Nhà vua và Siêu Cup Tây Ban Nha. Tôi mong những điều tốt đẹp nhất đến với sự nghiệp cậu ấy, không chỉ trong màu áo tuyển Bồ Đào Nha mà còn với CLB", Mourinho cho biết.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét