Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ancelotti vẫn để Casillas bắt chính cho Real

HLV người Italy từ chối mọi tranh luận về vị trí thủ môn và tuyên bố đã có lựa chọn của riêng ông cho vị trí quan trọng này.
"Tranh luận về chuyện ai sẽ là thủ môn chính thức của đội chúng tôi lẽ ra không nên có", Carlo Ancelotti nói hôm qua trong cuộc họp báo trước trận tiếp Basel ở vòng bảng Champions League.
Cassillas-9185-1410853670.jpg
Casillas vẫn nhận được sự ủng hộ tuyệt đối từ Ancelotti, bất chấp liên tục mắc sai sót gần đây. 

HLV người Italy phản ứng như vậy trước những câu hỏi xoáy vào việc tại sao ông không trao cơ hội cho Keylor Navas khi gặp Basel. Navas được bầu làm thủ môn hay nhất La Liga mùa trước trong mùa áo Le Vante và gia nhập Real hè vừa qua sau kỳ World Cup 2014 rực sáng cùng tuyển Costa Rica.
Casillas là người bắt chính sau khi Diego Lopez ra đi, nhưng trong trận derby Madrid thua Atletico 1-2 ngay tại Bernabeu cuối tuần qua, anh đã mắc lỗi ở bàn thua đầu tiên và đám đông khán giả la ló. Tuy nhiên, Ancelotti khẳng định vẫn tin tưởng ở lựa chọn của ông và không muốn tranh luận thêm về Navas.
"Casillas là lựa chọn số một của tôi. Tôi sẽ không tiếp tay cho những tranh luận thêm gay gắt cả trên mặt báo hay trên mạng. Với tôi, tranh luận đến đây là kết thúc. Tôi muốn mọi thứ rõ ràng. Tôi sẽ không bàn đến việc tôi sử dụng thủ môn nào nữa từ giờ đến cuối mùa", chiến lược gia này nhấn mạnh.
Ông cũng tin tưởng Casillas, thủ môn đã bắt cho đội một Real 648 trận trong 15 năm qua, đủ kinh nghiệm và sự từng trải để đứng vững trước sự chỉ trích: "Cậu ấy có kinh nghiệm và cá tính mạnh mẽ, vì thế, cậu ấy sẽ biết cách đáp lại những chỉ trích và vượt qua những tình huống như khi bị la ó hôm rồi".
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét