Được tạo bởi Blogger.
RSS

Scolari bị ám ảnh cả đời vì thảm họa thua Đức

HLV tuyển Brazil thừa nhận thất bại 1-7 ở bán kết World Cup 2014 sẽ ám ảnh ông suốt phần đời còn lại.
"Brazil chỉ thua một trận, nhưng không may đó lại là trận thua thảm họa", HLV Luiz Felipe Scolari mở lời trong cuộc họp báo trước trận tranh giải ba với Hà Lan hôm nay 12/7. 
"Thất bại này sẽ là vết thương khó lành trong suốt phần đời còn lại. Nỗi đau của người hâm mộ, của các thành viên tuyển Brazil chúng tôi sẽ không thay đổi. Trong khoàng 20 năm còn lại phía trước, tôi sẽ luôn nhớ về trận thua này".
Scolari-2-5998-1405126498.jpg
Scolari thừa nhận thất bại dưới tay tuyển Đức là một thảm họa của bóng đá Brazil. 

Bầu không khí ở tuyển Brazil ít ngày qua vẫn rất u ám, vì cú sốc thất bại trên sân Belo Horizonte hôm 8/7. Tuy nhiên, Scolari tỏ ra lạc quan rằng các học trò của ông đang hồi phục về mặt tâm lý để sẵn sàng cho trận tranh hạng ba với Hà Lan hôm nay.
Chiến lược gia 65 tuổi chia sẻ: "Những ngày sau trận đấu đó thật khó khăn. Nhưng chúng tôi đang cố gắng lấy lại thăng bằng về mặt tâm lý để hướng đến trận tranh giải ba với Hà Lan. Cả đội đang cố gắng vì mục tiêu ấy và tôi nghĩ chúng tôi đã lấy lại 75 phần trăm trạng thái thăng bằng"
"Tôi không thấy căng thẳng nữa vì chuyện không thể thực hiện mục tiêu vô địch mà chúng tôi đề ra lúc vào giải. Điều chúng tôi hướng đến bây giờ là đánh bại Hà Lan và mang lại, dù chỉ một chút, niềm vui nhỏ nhoi cho người hâm mộ Brazil bằng vị trí thứ ba ở World Cup 2014", Scolari nhấn mạnh.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét