Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ronaldinho bị chấm dứt hợp đồng ở tuổi 34

Ngôi sao Brazil trở thành cầu thủ tự do và nhiều khả năng sẽ gia nhập CLB Boca Juniors.
ronaldinho-3521-1406623938.jpg
Ronaldinho trong màu áo Atletico Mineiro

HLV Levir Culpi của Atletico Mineiro xác nhận đội bóng và Ronaldinho đã chia tay dù hai bên mới tái ký hợp đồng vào tháng một năm nay.
"Tôi không thể triệu tập Ronaldinho nữa. Hành trình của cậu ấy tại đội bóng đã hết", Levir Culpi nói trên SporTV. "Ronaldinho là cầu thủ tuyệt vời với lối chơi quyến rũ và là thần tượng của tất cả chúng tôi. Tuy nhiên cuộc sống là như vậy, đội bóng vẫn phải bước tiếp dù thiếu cậu ấy".
Atletico Mineiro cho biết lý do chia tay Ronaldinho vì "nhiều nguyên nhân". Tuy nhiên hành động bỏ trận đấu tôn vinh Deco gần đây có thể là giọt nước tràn ly. Cựu cầu thủ Barca xin đội bóng chủ quản sang Bồ Đào Nha đá trận tôn vinh Deco, nhưng lại vắng mặt trong trận cầu này mà không rõ lý do. Ronaldinho giải thích mình bị lỡ chuyến bay nhưng ban lãnh đạo tỏ ra không hài lòng với bao biện này.
Mùa đông vừa qua, Ronaldinho được Besiktas trải thảm đỏ trở lại châu Âu nhưng quyết định tái ký hợp đồng với Atletico Mineiro. Tại đội bóng này, Ronaldinho đã đăng quang Cup Libetardores năm 2013.
Ronaldinho đang được CLB Boca Juniors chào mời sau khi đội bóng Argentina chia tay tiền vệ công Juan Roman Riquelme. Trong khi đó Fluminese và một đội bóng tại giải MLS cũng muốn có tiền vệ 34 tuổi.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét