Được tạo bởi Blogger.
RSS

Petr Cech không nhường vị trí số một cho Courtois

Thủ môn kỳ cựu của Chelsea tuyên bố sẽ chọn ra đi, nếu phải ngồi dự bị cho Thibaut Courtois - đàn em mới trở về từ Atletico Madrid.
Mourinho mới đây tuyên bố việc Chelsea có hai đến hai sự lựa chọn chất lượng cho vị trí thủ môn là điều tuyệt vời. Ông cũng tin cuộc cạnh tranh giữa Cech và Courtois sẽ không dẫn đến việc một trong hai người phải ra đi.
Tuy nhiên, Petr Cech lại không nghĩ như vậy. Sau trận giao hữu với RR Pellets tại Áo, thủ môn 32 tuổi người CH Czech thẳng thừng tuyên bố: “Tôi sẽ không đánh bóng ghế dự bị ở Chelsea”.
mourinho-cech-courtois-2639-1406255393.j
Jose Mourinho khó xử trước quyết định chọn Petr Cech (trái) hay Thibaut Courtois. 

Quan điểm của Cech rất rõ ràng. Sau một thập kỷ đứng trong khung gỗ Chelsea, cựu binh này không ngại phải bước vào một cuộc chiến khác, dù đối thủ có là thủ môn trẻ hay nhất thế giới hiện nay, theo mô tả của ông thầy Mourinho.
“Tôi sẽ cố gắng hết sức, đó là tất cả những gì tôi có thể làm. Thực tế thì Mourinho có quyền chon lựa bất kỳ ai cho mỗi trận đấu mà ông ấy muốn. Các cầu thủ phải luôn trong trạng thái sẵn sàng, nếu muốn được chọn. Tôi cũng như vậy, tôi sẽ làm mọi thứ để HLV chọn tôi”, Cech phát biểu.
Jose Mourinho thì tuyên bố một trong hai thủ môn của ông có thể không vui khi phải chia sẻ vị trí với người còn lại, nhưng ông đồng thời nhấn mạnh: “Người hâm mộ sẽ vui với điều ấy, họ quan trọng hơn bất cứ cầu thủ nào”.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét