Được tạo bởi Blogger.
RSS

Chủ tịch FIFA hả hê vì thành công của World Cup 2014

Ông Sepp Blatter cười nhạo vào những nghi ngờ và chỉ trích từng bùng phát trước thềm World Cup ở Brazil.
423459-heroa-7363-1404346909.jpg
Ông Blatter đánh giá World Cup 2014 đã trải qua hơn nửa chặng đường thành công. 

Trái với bầu không khí căng thẳng trước khi World Cup khởi tranh, những ngày trái bóng tròn bắt đầu lăn trên các sân cỏ Brazil không còn cảnh biểu tình, bạo động trên các đường phố. Các sân vận động nơi các trận đấu diễn ra cũng được hoàn tất xây dựng kịp thời. Những tín hiệu khả quan này giúp ông Sepp Blatter, chủ tịch FIFA, rất vui mừng trong cuộc gặp với các thành viên.
"Mọi người đã sai", ông Blatter hả hê. "Tôi không nói rằng kỳ World Cup này là hoàn hảo tuyệt đối. Nhưng trước đây, mọi người bảo rằng các sân vận động sẽ không hoàn thành đúng hạn. Giờ thì tất cả các sân đang là nơi diễn ra nghệ thuật trên sân cỏ".
Ông Blatter tiếp tục chĩa mùi dùi vào các chỉ trích: "Biểu tình ở đâu? Cơn thịnh nộ của người dân ở đâu? World Cup năm nay còn hơn cả thành công và tôi hạnh phúc khi FIFA góp phần làm nên điều đó".
World Cup năm nay diễn ra trong không khi rất ôn hòa bên ngoài sân vận động. Hàng triệu CĐV đổ về Brazil những ngày này tạo ra lễ hội văn hóa đầy màu sắc trên khắp đường phố và trong sân bóng. Dù vẫn còn một số mặt hạn chế như trọng tài, thời tiết, World Cup 2014 được đánh giá cao về chuyên môn khi trình độ các đội bóng xích lại gần nhau và có nhiều bất ngờ xảy ra.
"Vẫn còn tám trận đấu trước mắt", ông Blatter cho biết. "Tôi cam đoan đó là các trận đấu hay, hấp dẫn như các trận vừa qua".
Phó chủ tịch FIFA, ông Jerome Valcke có cùng nhận định: "Đây chắc chắn là kỳ World Cup hay nhất xét trên khía cạnh chuyên môn. Một mùa bóng rất đáng xem".
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét