Được tạo bởi Blogger.
RSS

Barca đề nghị mua Suarez với giá 123 triệu đôla

Đội bóng xứ Catalan tỏ rõ sự chịu chơi ngay trong buổi đàm phán đầu tiên với Liverpool hôm qua.
Buổi gặp mặt đầu tiên giữa Barca với Liverpool để bàn về việc chuyển nhượng Luis Suarez hôm qua cho kết quả rất tích cực. Hai bên hẹn sẽ ngồi lại với nhau một lần nữa trong tuần này sau Barca đề nghị trả 123 triệu đô-la (khoảng 2643 tỷ đồng) để đổi lấy chân sút người Uruguay.
Con số trên vẫn thấp hơn mức 137 triệu đôla (2904 tỷ đồng) mà Liverpool mong muốn và đã quy định trong điều khoản giải phóng hợp đồng Suarez ký với họ hồi tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, Barca, qua đó, đã ít nhiều thể hiện với Liverpool thiện chí và sự chịu chơi của họ trên bàn đàm phán.
Suarez-1607-1404346789.jpg
Suarez có thể trở thành cầu thủ Barca trong tương lai gần, khi đội bóng xứ Catalan tỏ ra rất chịu chơi trên bàn đàm phán.

Theo Sport Mail, Tổng giám đốc Liverpool Ian Ayre sẽ gặp phái đoàn Barca, do Giám đốc phụ trách bóng đá Raul Sanllehi dẫn đầu, tại London trong một vài ngày tới, để hai bên xích lại gần nhau hơn.
Triển vọng hai bên tìm được tiếng nói chung trong việc định giá Vua phá lưới Ngoại hạng Anh mùa trước cũng như việc bản thân chân sút này thỏa nguyện đầu quân cho Barca được đánh giá là rất sáng sủa.
Bên cạnh lập trường về giá trị của Suarez, Liverpool cũng nhấn mạnh họ muốn Barca đưa Alexis Sanchez, tiền đạo người Chile được định giá khoảng 51 triệu đôla, vào làm một phần trong thương vụ.
Tuy nhiên, Alexis vẫn chưa quyết định về tương lai. Sau màn trình diễn ấn tượng cùng tuyển Chile ở World Cup 2014, ngôi sao 25 tuổi này lọt vào tầm ngắm của một loạt ông lớn trên khắp châu Âu và đang cân nhắc giữa việc trụ lại Nou Camp chiến đấu, tranh suất đá chính, hoặc tìm một bến đỗ khác.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét