Được tạo bởi Blogger.
RSS

Suarez hả hê với màn trả hận nước Anh

Tiền đạo Uruguay cho biết anh vô cùng hạnh phúc khi có thể đáp trả những chỉ trích mà anh nhận được tại xứ sở sương mù.
suarez-1206-1403228602.jpg
Suarez ăn mừng bàn thắng vào lưới tuyển Anh. 

"Tôi mơ về điều này. Tôi tận hưởng khoảnh khắc hiện tại vì những gì tôi phải chịu đựng, những chỉ trích tôi nhận", Suarez nói sau chiến thắng. "Trước khi trận đấu diễn ra, nhiều người ở Anh cười nhạo thái độ thi đấu của tôi vài năm qua. Đây là thời điểm hạnh phúc với tôi khi không biết họ nghĩ gì".
Cú đúp vào lưới tuyển Anh giúp Suarez kéo lại hy vọng vào vòng sau cho Uruguay, đồng thời đẩy tuyển Anh vào cửa tử. Anh chỉ có thể đi tiếp nếu Italy thắng Costa Rica ở trận đấu hôm nay và Uruguay ở lượt cuối, đồng thời Anh đánh bại Costa Rica.
Suarez liên tục bị chỉ trích ở nước Anh những mùa giải qua, chủ yếu vì thói ăn vạ. Tiền đạo này cũng gặp 2 scandal lớn là phân biệt chủng tộc với Evra và cắn vào tay Ivanovic.
Trong trận đấu với Anh, Suarez đã ghi bàn ấn định tỷ số 2-1 sau pha khống chế bóng hỏng của Gerrard. Tiền đạo 27 tuổi sau đó đã an ủi người đồng đội ở Liverpool.
"Tôi nói với anh ấy (Gerrard) tiếp tục chiến đấu. Đây chỉ là một khoảnh khắc không may mắn. Tôi không thích khi anh ấy bị tổn thương như vậy. Tôi nói hãy tiếp tục, quên trận đấu này đi, anh vẫn là cầu thủ giỏi nhất", Suarez cho biết.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét