Được tạo bởi Blogger.
RSS

Schumacher truyền cảm hứng cho tuyển Đức

Tiền đạo Lukas Podolski cho biết thông tin huyền thoại F1 thức tỉnh đã tạo sự hứng khởi cho anh và các đồng đội trước trận gặp Bồ Đào Nha.
podolski-7155-1402957819.jpg
Podolski và Schumacher thân thiết ngoài sân cỏ.

"Schumacher là một người bạn tốt và thật quan trọng với chúng tôi khi nghe tin anh ấy được ra viện", Podolski cho biết. "Dĩ nhiên thông tin này đã giúp chúng tôi. Khi nghe tin tốt lành từ một người bạn giúp tinh thần chúng tôi trở nên phấn chấn. Nếu chúng tôi có thể vô địch thì đây là món quà tuyệt vời cho người bạn tốt".
Thứ hai tuần này, tay đua từng 7 lần vô địch F1 đã tỉnh lại sau cơn hôn mê kéo dài hơn 6 tháng kể từ cuối năm ngoái. Schumacher bất tỉnh vì tai nạn trượt tuyết và nằm viện tại Grenoble, Pháp. Huyền thoại 45 tuổi sẽ tiếp tục thực hiện quá trình điều trị, hồi phục ở một địa điểm không được tiết lộ, nhiều khả năng là bệnh viện đại học Lausanne, Thụy Sỹ.
Khi còn khỏe mạnh, ngoài sự nghiệp lừng lẫy ở bộ môn đua xe tốc độ, Schumacher còn là một cổ động viên cuồng nhiệt của trái bóng tròn. Schumacher thường xuyên tham gia các trận đấu từ thiện và có mối quan hệ rộng rãi với các sao bóng đá.
Trong trận đấu mở màn World Cup 2014, tuyển Đức đã giành chiến thắng đậm 4-0 trước đối thủ mạnh Bồ Đào Nha. Trong đó Thomas Mueller lập một hat-trick và bàn còn lại thuộc về Mats Hummels.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét