Được tạo bởi Blogger.
RSS

Phát động giải thưởng bóng đá Fair Play

Giải thưởng nhằm tôn vinh những hành động cao thượng, lối chơi đẹp mắt, trong sáng, mang lại lợi ích cho bóng đá Việt Nam.
Giải Fair Play do báo Pháp luật TP HCM tổ chức đã bước sang năm thứ ba. Buổi lễ công bố giải năm 2014 được phát động sáng nay 4/6 tại TP HCM.
Giải thưởng được đề cử từ các chuyên gia bóng đá, huấn luyện viên, giám sát, phóng viên thông qua các trận đấu ở các giải quốc tế, các giải chuyên nghiệp, bóng đá nữ, bóng đá trẻ, futsal… Đặc biệt, năm nay Ban tổ chức chú ý đến các đề cử Fair Play ở các giải trẻ, futsal và bóng đá nữ.
DONG6848-7004-1401862307.jpg
Ban tổ chức tặng hoa cám ơn các nhà tài trợ trong buổi lễ công bố giải sáng 4/6. 

Ông Phạm Văn Tuấn, phó tổng cục trưởng Tổng cục TDTT cho biết: “Chúng tôi hoan nghênh ban tổ chức đã duy trì được một giải thưởng ý nghĩa này. Chúng ta đang quyết liệt loại trừ những hành vi tiêu cực, những cái xấu để làm trong sạch bóng đá nước nhà nên những hành vi cao thượng, lối chơi đẹp cần được tôn vinh”.
Ông Võ Quốc Thắng, Tổng giám đốc VPF phát biểu: “Với tư cách là đơn vị điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam, chúng tôi đang ra sức hạn chế tiêu cực trong bóng đá. Việc tôn vinh những cá nhân, tập thể, những cử chỉ, hành động như là những bông hoa đẹp góp phần vào ngôi vườn xanh-sạch-đẹp của bóng đá Việt Nam. Thể thao nói chung và bóng đá nói riêng phải gắn kết được tinh thần fair-play, trung thực, cao thượng nhằm đẩy lùi cái xấu”.
Ban tổ chức bắt đầu nhận các đề cử từ hôm nay. Đến tháng 11/2014, sẽ tổng hợp và chọn ra năm đề cử ý nghĩa và đúng tiêu chí để bầu chọn ra các giải thưởng cụ thể và sẽ được tôn vinh vào cuối năm.
Ở giải thưởng năm 2013, đội U19 Việt Nam thắng giải sau khi thể hiện một lối chơi đẹp mắt, cống hiến hết mình với khán giả trong năm 2013.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét