Được tạo bởi Blogger.
RSS

Messi nôn khan vì áp lực và căng thẳng

HLV tuyển Argentina Alejandro Sabella lý giải về việc học trò cưng hay nôn khan trên sân bóng.
Lionel Messi từng khiến cả thế giới bóng đá ngỡ ngàng khi cúi gập người nôn khan trong trận đấu vòng loại World Cup 2014 trên sân của Bolivia hồi năm ngoái. Sự cố này lặp đi lặp lại một cách có hệ thống và tái diễn trong trận cầu gần nhất anh góp mặt - trận giao hữu Argentina thắng Slovenia mà Messi ghi bàn chỉ bốn phút sau khi "khó ở".
Messi-6418-1402441397.jpg
Những lần nôn khan của Messi gây ra quan ngại rằng anh đang chịu một chứng bệnh bí hiểm nào đó.

Nhưng giống đồng nghiệp Gerrardo Martino, HLV của Messi ở Barca mùa vừa qua, Sabella tin rằng biểu hiện lạ này không ảnh hưởng nhiều đến phong độ của Messi.
Nhà cầm quân của tuyển Argentina thậm chí còn quả quyết những lần nôn khan đó chỉ là hệ quả từ tâm trạng lo lắng và áp lực từ sự kỳ vọng mà Messi phải chịu đựng. "Sự căng thẳng. Tôi nhận thấy đó là lý do duy nhất khiến Messi liên tục nôn khan. Rất khó để giữ được bình tĩnh", Sabella lý giải hôm qua.
Trong khi đó, Messi xác định anh sẽ phải sống chung với triệu chứng mà đội ngũ y tế cả ở Barca lẫn Argentina đều không thể lý giải này.
"Tôi không biết nó là biểu hiện của cái gì, điều gì. Nhưng tôi đã kiểm tra cả ngàn lần... Tôi luôn cảm thấy tanh tưởi và buồn nôn tới mức phải nôn khan và rồi chuyện đó xảy ra", Messi chia sẻ trên kênh TyC Sport.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét