Được tạo bởi Blogger.
RSS

Cameroon biểu tình vì tiền thưởng trước World Cup

Samuel Eto'o và đồng đội từ chối lên máy bay đi Brazil để gây sức ép với Liên đoàn bóng đá Cameroon (FCF) về chuyện tiền thưởng.
Chiếc chuyên cơ chở tuyển Cameroon đi dự World Cup 2014 không thể cất cánh trực chỉ Brazil lúc 9h sáng chủ nhật 8/6 (giờ địa phương) như dự kiến.
Toàn bộ thành viên tuyển Cameroon ở lỳ trong khách sạn, trong khi rất đông phóng viên có mặt bên ngoài trụ sở FCF để tìm hiểu thêm thông tin.
Theo HLV trưởng Volker Finke, các học trò của ông không hài lòng với khoản tiền thưởng 100.000 đôla (khoảng 2,116 tỷ đồng) và muốn nhận được nhiều hơn cho chiến công giúp Cameroon giành vé dự World Cup 2014.
eto-o-1665-1402268130.jpg
Eto'o và đồng đội chỉ lên máy bay dự World Cup sau khi FCF nhượng bộ về tiền thưởng.

Theo tờ L'Équipe (Pháp) vụ biểu tình lẽ ra được tổ chức từ tuần trước nữa, khi Samuel Eto'o và đồng đội phản đối FCF chưa giải ngân tiền thưởng. Nhưng kế hoạch này được dời sang cuối tuần qua vì họ không muốn làm ảnh hưởng đến trận giao hữu với tuyển Đức (hòa 2-2) ngày 1/6.
Vụ biểu tình hôm qua buộc lãnh đạo FCF phải tiến hành họp khẩn với các tuyển thủ để tìm ra phương án giải quyết bất đồng và được cho là phải chấp nhận nhượng bộ trước yêu sách của Eto'o cùng đồng đội.
Mãi đến 21h30 - trễ hơn nửa ngày so với dự kiến, chiếc chuyên cơ chở cầu thủ và ban huấn luyện Cameroon mới cất cánh sang Brazil.
Cameroon nằm ở bảng A World Cup 2014, nơi họ sẽ đá trận quân gặp Mexico thứ sáu tuần này 13/6.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét