Được tạo bởi Blogger.
RSS

Vượt rào vào sân, sao Real nguy cơ lĩnh phạt

Tiền vệ Xabi Alonso bị đưa vào danh sách xem xét xử phạt của Ủy ban kỷ luật UEFA sau hành động vui mừng quá trớn ở trận chung kết Champions League.
Alonso không được ra sân trận chung kết với Atletico do án treo giò vì nhận đủ ba thẻ vàng tại Champions League năm nay. Tuy nhiên tiền vệ người Tây Ban Nha vẫn có mặt ở Lisbon để chứng kiến các đồng đội thi đấu.
Ngồi sát hàng rào sân, Alonso đã phấn khích bật dậy sau bàn thắng nâng tỷ số lên 2-1 của Bale trong hiệp phụ. Tiền vệ 32 tuổi trèo qua hàng rào và nhảy vào sân chung vui cùng các đồng đội. Hành động của Alonso dù theo tình cảm nhưng không qua được mắt Ủy ban kỷ luật UEFA.
Đồng cảnh với Alonso còn có HLV Diego Simeone. Chiến lược gia người Argentina dính vào vụ lộn xộn cuối trận với trung vệ Varane. Ngôi sao trẻ bên phía Real đá quả bóng về phía Simeone sau khi Ronaldo nâng tỷ số lên 4-1, điều này khiến huấn luyện viên của Atletico nổi giận và lao vào sân gây hấn.
Hai đội bóng thành Madrid cũng đứng trước nguy cơ bị phạt bởi mỗi bên nhận đủ 5 thẻ vàng trở lên trong trận đấu cuối cùng (Real 5 thẻ, Atletico 7 thẻ).
Với trường hợp các cổ động viên đốt pháo sáng ở sân Estadio da Luz, UEFA quyết định bỏ qua như một ngoại lệ.
Ủy ban kỷ luật UEFA sẽ họp vào ngày 17/7 trước khi ra phán quyết cuối cùng.
-----------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét