Được tạo bởi Blogger.
RSS

Torres muốn hồi hương cứu vãn sự nghiệp

Tiền đạo của Chelsea có thể trở về đội bóng cũ Atletico khi bày tỏ muốn làm việc chung với HLV Simeone.
0-10268-11403687-00-9375-1395348285.jpg
Torres thời còn khoác áo Atletico.

"Tôi ngưỡng mộ Simeone từ lúc chúng tôi thi đấu chung ở Atletico", Torres nói trên AS hôm qua. "Anh ấy hướng dẫn tôi làm một người đội trưởng phải như thế nào. Có nhiều HLV mà khi nhìn vào họ, bạn tự hỏi đâu là bí quyết giúp đội bóng họ huấn luyện luôn chơi tốt. Tôi muốn làm việc với người tôi ngưỡng mộ".
Fernando Torres đi lên từ lò đào tạo trẻ của Atletico và gầy dựng tên tuổi ở đây. Biệt danh "El Nino" của anh cũng xuất phát từ phong độ làm bàn ấn tượng ở Atletico Madrid từ năm 2002 đến 2007. Đỉnh cao của Torres gắn liền với màu áo đỏ của Liverpool. Anh ghi tổng cộng 81 bàn cho đội chủ sân Anfield từ năm 2007 đến 2011. Từ khi chuyển sang Chelsea với bản hợp đồng kỷ lục 50 triệu bảng, Torres đánh mất bản năng của một sát thủ hàng đầu.
Khi được hỏi có muốn rời Chelsea vào hè này để cứu vãn sự nghiệp, Torres nói: "Trong bóng đá, bạn không thể nói trước chuyện tương lai. Ngày mai, tuần tới hay 10 năm nữa, bạn không chắc rằng mình sẽ ở đâu".
Torres không còn là lựa chọn số một trên hàng công của Chelsea khi anh phải chia sẻ vị trí với Eto'o. Cựu tiền đạo Liverpool đang nỗ lực thể hiện mình để có cơ hội được gọi vào đội tuyển Tây Ban Nha tham dự World Cup. Lần triệu tập gần nhất, Torres mất suất vào tay của Diego Costa và Negredo.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét