Được tạo bởi Blogger.
RSS

Real không giữ chân Ronaldo trước thềm 'El Clascio'

HLV Ancelotti từ chối cho Ronaldo nghỉ trận cầu thủ tục ở lượt về vòng 16 đội Champions League hôm nay, dù cuối tuần này, Real Madrid sẽ đại chiến Barca ở La Liga.
Chiến thắng đậm 6-1 trên sân Schalke từ lượt đi gần như đảm bảo cho Real Madrid một suất đi tiếp vào tứ kết Chamions League.
Họ vì thế được chờ đợi sẽ cho hầu hết các trụ cột, trong đó có Cristiano Ronaldo, nghỉ ngơi trong trận lượt về hôm nay 18/3, để dưỡng sức cho trận cầu kinh điển tiếp Barca, đại kình địch cạnh tranh trực tiếp ngôi báu La Liga, chủ nhật này.
Ronaldo-4425-1395097628.jpg
Ronaldo và các trụ cột khác vẫn sẽ ra sân khi Real tái ngộ Schalke hôm nay, dù chủ nhật, họ sẽ phải vắt sức cho trận kinh điển với Barca.

Tuy nhiên, HLV Ancelotti hôm qua khẳng định sẽ không có trụ cột nào của Real được phép nghỉ ngơi trong trận tiếp Schalke hôm nay.
"Chơi tốt trước Schalke là cách tốt nhất để chuẩn bị cho El Clasico. Chúng tôi đang phấn khích và muốn chơi tốt hôm nay vì đây là một trận cầu ở Champions League và Real cần chứng tỏ đang có phong độ tốt", Ancelotti nhấn mạnh.
Phong độ tốt mà HLV người Italy đề cập ấy là mạch 30 trận bất bại của Real trên mọi đấu trường, kéo dài kể từ sau trận kinh điển ở lượt đi mà họ thua Barca 1-2 hôm 26/10 năm ngoái.
Trụ cột duy nhất của Real vắng mặt khi tiếp Schalke hôm nay là Karim Benzema, nhưng đó là sự vắng mặt bất khả kháng vì tiền đạo người Pháp dính chấn thương cơ bắp đùi trong trận thắng Malaga 1-0 ở La Liga cuối tuần qua.
"Benzema không thể ra sân gặp Schalke, nhưng cậu ấy đang bình phục và chúng tôi lạc quan rằng Benzema sẽ kịp trở lại vào ngày chủ nhật", Ancelotti cho biết.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét