Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ferguson dự lễ tôn vinh Wenger

Từng xem nhau như địch thủ nhưng cựu HLV huyền thoại của Man Utd nhiều khả năng sẽ có mặt trong buổi lễ tôn vinh Arsene Wenger nhân dịp ông này cán mốc 1.000 trận ở Arsenal.
fer-8773-1395369613.jpg
Ferguson (trái) và Wenger trong một lần chạm mặt nhau trước đây.

Thứ bảy tuần này, trong trận đấu sớm nhất vòng 31 giải Ngoại hạng Anh, Arsenal sẽ làm khách của Chelsea. Đó giống như trận đấu sáu điểm bởi hai đội đang ở sát nhau trong cuộc đua vô địch. Nó còn mang ý nghĩa đặc biệt khác với HLV Wenger, khi đánh dấu mốc 1.000 trận cầm quân của ông ở Arsenal.
Hôm nay 21/3, CLB Arsenal sẽ tổ chức một buổi lễ ở đại bản doanh London Colney HQ với sự tham dự của Chủ tịch Sir Chips Keswick. Chi tiết chưa được tiết lộ, nhưng theo truyền thông Anh, cựu HLV Ferguson chắc chắn góp mặt.
Đây là một điều đặc biệt, bởi khi Ferguson còn dẫn dắt Man Utd, giữa ông và Wenger không ít lần gây chiến với nhau. Lúc thì trên sân, khi thì phát ngôn trên mặt báo.
Trong khoảng vài năm gần đây, khi phải bận tâm đến cả những đối thủ như Chelsea hay Man City, hiềm khích giữa Ferguson và Wenger đã giảm đi nhiều. Năm 2012, cựu HLV của Man Utd thậm chí còn gọi điện thoại với tư cách riêng tư cho đồng nghiệp bên phía Arsenal để hỏi mua Robin van Persie. 
Trước khi nghỉ hưu mùa hè năm ngoái, Ferguson cũng đã dẫn dắt Man Utd đến 1.498 trận.
Trong 999 trận ở Arsenal trên mọi đấu trường, Wenger giành tổng cộng 572 trận, hòa 235 trận và thua 192 trận.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét