Được tạo bởi Blogger.
RSS

CĐV thuê máy bay để chế giễu David Moyes

Trận tiếp đón Aston Villa ở vòng 32 Ngoại hạng Anh ngày mai 29/3 hứa hẹn sẽ là một cực hình nữa đối với HLV của Man Utd.
Nhóm CĐV có tên Republik of Mancunia hôm qua thông báo quyên góp được 840 bảng (gần 30 triệu đồng) cho kế hoạch chế giễu David Moyes - HLV đang bị đông đảo người hâm mộ ghét bỏ vì kết quả nghèo nàn của Man Utd.
Số tiền trên sẽ được dùng để thuê một chiếc máy bay nhỏ, mang theo tấm băng-rôn có dòng chữ "Lựa chọn sai - Moyes hãy ra đi" bay lượn  trên bầu trời sân Old Trafford trong trận đấu với Aston Villa.
Old-Trafford-1557-1395970494.jpg
Đối mặt với các CĐV nhà đang phẫn nộ tại Old Trafford thứ bảy này hứa hẹn sẽ là cực hình với HLV David Moyes.

Đây là cách để Republik of Mancunia phản đối Stretford End Flags, một nhóm CĐV khác mới đây thông báo họ sẽ không gỡ tấm băng-rôn có chân dung Moyes cùng dòng chữ "Người Được Chọn" trên sân Old Trafford.
Sau trận derby thua Man City 0-3 hôm giữa tuần, một nhóm CĐV quá khích của Man Utd đã định tháo bỏ tấm băng-rôn "Người Được Chọn"và các nhân viên an ninh của sân Old Trafford phải có mặt để ngăn chặn vụ này.
"Chúng ta chưa có tiền lệ phản đối công khai trong sân, bất kể sân nhà hay sân khách, nhưng chúng tôi sẽ thay đổi quan niệm đó cuối tuần này khi Man Utd tiếp Aston Villa", Republik of Mancunia viết trên website của họ.
"Thông điệp của chúng tôi là sự phản bác tấm băng-rôn 'Người Được Chọn' của Stretford End Flags", thông cáo cho biết thêm.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét