Được tạo bởi Blogger.
RSS

Barca ban đặc ân cho Victor Valdes

Thủ thành người Tây Ban Nha được gợi ý ở lại sân Nou Camp sau khi dính chấn thương nặng gần đây, thay vì chuyển sang CLB khác như dự định trước đó.
valdes-estara-baja-menos-seis-2247-3208-
Valdes tỏ ra rất đau đớn khi gặp chấn thương trong trận đấu với Celta Vigo. 

Victor Valdes từng công khai khẳng định sẽ chơi cho Barcelona đến hết mùa giải hiện tại rồi chuyển sang một đội bóng khác. Tuy nhiên, chấn thương nghiêm trọng trong trận gặp Celta Vigo hôm giữa tuần khiến anh phải nghỉ thi đấu từ 6 đến 8 tháng. Trong bối cảnh đó, khó có đội bóng lớn nào mạo hiểm mua một thủ môn bị thương, 32 tuổi và không chắc có thể lấy lại phong độ đỉnh cao.
Chủ tịch Barca, Bartomeu Terradas bởi vậy chủ động mở lòng với thủ môn công thần này bằng khẳng định sẵn sàng ký hợp đồng mới nếu Valdes muốn ở lại. "Valdes đang lo lắng với việc phải phẫu thuật", ông Bartomeu nói. "Chúng tôi từng nói cậu ấy có thể ở lại nếu muốn và bây giờ cũng vậy, cánh cửa luôn rộng mở đối với Valdes".
Hợp đồng hiện tại của Valdes và Barca hết hiệu lực vào tháng 6/2014.
Từ hè năm ngoái, thủ môn của Barca đã muốn chuyển đến một đội bóng khác để tìm kiếm  thách thức mới nhưng vì đội bóng xứ Catalan không tìm được người thay thế nên giữ lại và chấp nhận mất trắng thủ môn này khi hết hạn hợp đồng.
Monaco từng được cho là bến đỗ tiếp theo của Valdes, nhưng gần đây Man City đã nhảy vào cuộc đua tranh. Barca hiện tại chưa dám chắc đội bóng nước Anh có giữ cam kết với Valdes khi biết tin anh gặp chấn thương hay không.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét