Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ancelotti lại bào chữa cho thất bại của Real

Tương tự trận thua Barca, hôm qua HLV của Real Madrid lại cho rằng đội nhà không đáng thua và sẽ sớm trở lại cuộc đua ở La Liga.
ance-9870-1395888372.jpg
HLV Ancelotti bất lực nhìn Real thất bại trước Sevilla.

"Tôi không nghĩ đội bóng đáng thua trận này", HLV Ancelotti nói sau thất bại 1-2 trước Sevilla vào tối qua. "Chúng tôi tạo ra nhiều cơ hội nhưng cũng không có sự chuẩn bị cần thiết trước đối phương".
"Real đang tụt lại phía sau nhưng không có nghĩa mọi chuyện đã kết thúc. Chúng tôi là đội bóng chất lượng và sẽ sớm có lời đáp trả. Mọi trận đấu ở Liga lúc này đều rất quan trọng".
Trận thua trên sân của Sevilla tối qua khiến Real đã rơi xuống vị trí thứ ba, xếp sau Barca và Atletico. Trước đó họ đã bị Barca đánh bại ngay trên sân Bernabeu - trận đấu mà HLV Ancelotti cũng cho rằng đội bóng của ông không đáng thua.
Hai thất bại liên tiếp chỉ trong ba ngày khiến Real đang từ đội có cơ hội lớn nhất lên ngôi La Liga trở thành kẻ yếu thế trong cuộc đua tam mã mùa này. La Liga còn 8 vòng nữa để Real cho thấy quyết tâm và nỗ lực vô địch.
Trong khi đó, đội vừa đánh bại họ là Sevilla đã có chiến thắng thứ sáu liên tiếp và bất ngờ trở thành ứng cử viên cạnh tranh suất dự Champions League. Hiện Sevilla xếp thứ năm với 50 điểm, kém đội thứ tư là Bilbao 6 điểm.

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét