Được tạo bởi Blogger.
RSS

Man Utd công bố 5 đề cử đội trưởng mới

Trong danh sách 5 cầu thủ có thể thay thế Vidic giữ băng thủ quân từ mùa giải sau, Rooney có tên nhưng Van Persie thì không.
Hôm 17/2, trang chủ Man Utd công bố danh sách rút gọn đội trưởng mới của CLB gồm 5 cái tên: Wayne Rooney, David De Gea, Jonny Evans, Phil Jones và Darren Fletcher.
article-2561307-1B6F1FAF000005-6546-2383
Rooney đang chiếm ưu thế trong cuộc đua giữ băng thủ quân Man Utd mùa sau.

So với 4 cầu thủ còn lại trong danh sách rút gọn, Rooney hiện là ứng viên sáng giá nhất thay thế Vidic. De Gea, Jones còn quá trẻ để đảm đương trọng trách. Evans và Fletcher chưa đủ năng lực và tiếng nói trong phòng thay đồ, có thể khiến cho các đồng đội không phục. Rooney, người vừa đồng ý ở lại sân Old Trafford đến năm 2019 với mức lương chót vót 300.000 bảng một tuần vì thế gần như sẽ là tân đội trưởng của Quỷ đỏ.
Danh sách các ứng viên cũng có thể khiến người hâm mộ đặt ra câu hỏi: những cầu thủ có tiếng nói khác như Robin Van Persie hay Patrick Evra sẽ đi hay ở lại Man Utd? Evra, đội phó và là người đeo băng thủ quân của Man Utd nhiều lần trong mùa trước, tại sao không có tên trong danh sách rút gọn? Tương tự là Van Persie, thủ quân của đội tuyển Hà Lan và từng là đội trưởng của Arsenal trong mùa cuối anh khoác áo Pháo thủ.
Theo truyền thông Anh đưa tin, Evra nhiều khả năng sẽ nối gót Vidic, Anderson rời Man Utd vào mùa tới. Trường hợp của Van Persie chưa có gì chắc chắn. Tuy nhiên, phát hiện mới đây cho thấy tiền đạo Hà Lan muốn tái hợp đội bóng cũ Arsenal. Cánh báo chí xứ sở sương mù đưa tin đại diện của Van Persie đã gặp gỡ HLV Wenger hôm 13/2.
Hiện tại, Van Persie cũng như các cầu thủ Man Utd đang nghỉ ngơi và tập luyện tại Dubai trước khi giải Ngoại hạng trở lại vào cuối tuần này.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét