Được tạo bởi Blogger.
RSS

Khẩu chiến giữa Wenger và Mourinho leo thang

Mourinho bức xúc khi người công kích ông được gọi là 'Quý ngài lịch thiệp' trong khi chính ông có biệt danh 'Kẻ xấu'.
"Mourinho vừa châm ngòi một quả bom", cựu cầu thủ Man Utd, Gary Neville thốt lên sau khi nghe những lời chỉ trích của Mourinho hướng về Giáo sư hôm 14/2. Cuộc khẩu chiến giữa hai HLV nhiều thành công nhất Premier League lúc này tiếp tục nổ ra sau khi vòng 5 FA Cup kết thúc.
ArseneWengerJoseMourinho-30543-3956-5343
Wenger - Mourinho không ai nhường ai trong phòng họp báo.

Khi được hỏi tại sao ông lại công kích HLV Wenger, "Người đặc biệt" thể hiện sự bất bình. "Tôi rất im lặng trong công việc nhưng có một số người đã nói những điều không tử tế về chúng tôi", Mou bức xúc. "Tôi không thể chấp nhận một người như vậy (Wenger) lại được gọi là Quý ngài lịch thiệp trong khi tôi lại mang biệt danh là Kẻ xấu. Xin lỗi, tôi không chấp nhận được".
"Những lời không tử tế" mà Mou nhắc đến ám chỉ cách HLV Wenger nói "chỉ có những người sợ thua mới không dám đặt mục tiêu vô địch" trong buổi họp báo gần đây. Tuy nhiên, Giáo sư đã phủ nhận điều này sau chiến thắng 2-1 trước Liverpool.
"Tôi chưa từng nhắc đến tên cậu ta trong buổi họp báo", Wenger cho hay. "Mourinho đã có những lời ngu ngốc và thiếu tôn trọng người khác. Lúc này đây, tôi biết một điều rằng không phải tôi, mà chính cậu ta mới là người cảm thấy bối rối".
Thành tích đối đầu giữa Mourinho và Wenger
Giải Mourinho thắng (trận)     Hòa (trận)    Wenger thắng (trận)
Premier League  2   5  0
League Cup 2 0 0
Community Shield 1 0 0
Tổng 5 5 0
Trong khi đoàn quân của HLV Mourinho bị loại khỏi FA Cup sau thất bại 0-2 trước Man City thì các Pháo thủ đã giành quyền vào chơi tứ kết. Có lẽ vì kết quả trái ngược giữa Arsenal và Chelsea tại giải đấu lâu đời nhất nước Anh, Giáo sư mới gọi kẻ bối rối là Mourinho chứ không phải ông. 
Giữa tuần sau, Arsenal sẽ bước vào vào bài kiểm tra khốc liệt khi đón tiếp Bayern Munich tại Champions League. Chelsea, trong khi đó sẽ chạm trán với Galatasaray ở vòng 16 đội vào tuần sau.
Khẩu chiến Mourinho - Wenger năm 2014
Wenger: "Chỉ có người sợ thua mới tự nhận đội bóng của mình không có mục tiêu vô địch. Chelsea có thể mất ngôi đầu bất kỳ lúc nào". 
Mourinho: "Wenger là chuyên gia thất bại. 8 năm không giành nổi một danh hiệu rõ ràng là thất bại. Tôi thì không".
Wenger: "Mourinho đã có những lời ngu ngốc và thiếu tôn trọng người khác. Tôi biết một điều rằng không phải tôi, mà chính cậu ta mới là người cảm thấy bối rối".
Mourinho: "Tôi không thể chấp nhận một người như vậy (Wenger) lại được gọi là Quý ngài lịch thiệp trong khi tôi lại mang biệt danh là Kẻ xấu".
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét