Được tạo bởi Blogger.
RSS

HLV Barca bị truất quyền chỉ đạo vì lăng mạ đồng nghiệp

HLV Martino sau giờ nghỉ giữa trận Sociedad - Barca phải ngồi trên khán đài vì có những lời thiếu kiềm chế với trợ lý HLV Sociedad.
Real-Sociedad-FCBarcelona-Foto-8538-2177
HLV Martino đối diện với án phạt từ Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.
“Thằng khốn, thằng ngu xuẩn”, HLV Martino thốt ra nhằm vào trợ lý HLV Sociedad, Lumbreras trong đường hầm dẫn vào phòng thay đồ, báo cáo của trọng tài cho hay. Những lời thiếu kiềm chế này khiến chiến lược gia người Argentina bị trọng tài Fernandez Borbalan truất quyền chỉ đạo trong hiệp hai.

Mâu thuẫn giữa Martino và Lumbreras có thể bắt đầu trong trận bán kết lượt về Cup Nhà vua hơn một tuần trước. Báo chí Tây Ban Nha cho rằng hai ông này có lời qua tiếng lại khi trận đấu kết thúc nhưng không ngờ mâu thuẫn vẫn dồn nén đến hôm nay. Với báo cáo từ trọng tài, Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha sẽ tiến hành đưa ra án kỷ luật cho chiến lược gia người Argentina tuần tới.
HLV Martino sau trận đấu hôm qua nhận hết trách nhiệm về mình khi để Barca thua 1-3.
"Tôi đã không chuẩn bị kỹ cho các cầu thủ trước khi bước vào trận đấu", HLV Barca nói. "Thật thiếu sót khi không có sự điều chỉnh nào khi tỷ số là 1-1. Sociedad là đội chơi tốt hơn ngày hôm nay và chúng tôi cần nhanh chóng gượng dậy”.
Thất bại trước Sociedad trong khi Real giành chiến thắng, Barca như tự bắn vào chân mình. Hiện Real vươn lên dẫn đầu bảng với 3 điểm nhiều hơn.
"Cuộc đua rất quyết liệt và cú vấp này chỉ là một bước lùi nhỏ”, tiền vệ Iniesta nói. “Thất bại này không dễ trôi nhưng mùa giải vẫn chưa kết thúc”.
----------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét