Được tạo bởi Blogger.
RSS

Cristiano Ronaldo muốn tiếp tục đoạt Bóng Vàng

Sau lần thứ hai đoạt FIFA Ballon d’Or, ngôi sao của Real Madrid đặt ra mục tiêu bảo vệ thành công danh hiệu này vào năm sau.
ronaldo-4176-1389686916.jpg
Ronaldo rạng rỡ khi nhận danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá thế giới, tối qua.

"Tôi sẽ nỗ lực hết sức, như tôi luôn làm thế, và hy vọng năm tới sẽ giành Quả bóng Vàng thứ ba trong sự nghiệp. Đó là mục tiêu tôi đặt ra lúc này", Ronaldo chia sẻ trên trang thông tin của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA.
Hôm qua 13/1 là một ngày đáng nhớ trong cuộc đời Ronaldo. Trước sự chứng kiến của hàng triệu người hâm mộ, với gia đình, bạn gái và con trai ở bên cạnh, anh trở thành chủ nhân của Quả bóng Vàng 2013 với 27,99% số phiếu bầu - vượt lên trên Lionel Messi (24,72%) và Franck Ribery (23,36%).
Nổi tiếng với cá tính và bản lĩnh sân cỏ có thừa nhưng Ronaldo vẫn không kìm được xúc động khi đứng trên bục nhận danh hiệu. "Khi biết tin mình chiến thắng, niềm hạnh phúc trong tôi dâng lên tột độ, tôi cảm thấy tự hào vô cùng", cựu ngôi sao của Man Utd nói.
"Bạn phải thực sự nỗ lực nếu giành được một danh hiệu quý báu đến thế này. Quyết tâm lần thứ hai giành Quả bóng Vàng là những gì tôi chờ đợi nhất trong năm qua".
"Tất nhiên, tôi không thể có những thứ này nếu không có đồng đội ở Real Madrid và đội tuyển Bồ Đào Nha. Trong bóng đá bạn không thể giành bất cứ điều gì, kể cả danh hiệu cá nhân, nếu không có đồng đội. Tôi cũng trân trọng tình cảm và niềm tin mà các huấn luyện viên ở đội tuyển và câu lạc bộ dành cho mình".

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét