Được tạo bởi Blogger.
RSS

Arsenal đề nghị trả 2 triệu bảng mượn sao trẻ Real

Sự thiếu hụt nhân sự ở vị trí mũi nhọn và ca chấn thương mới đây của Walcott buộc đội đầu bảng Ngoại hạng Anh phải tăng gấp đôi lời đề nghị chỉ để hỏi mượn một phương án chữa cháy.
Cầu thủ được HLV Wenger chấm là Alvaro Morata, chân sút 21 tuổi của Real Madrid.
Theo báo anh Sport Mail, Arsenal thoạt đầu chỉ đề nghị trả một triệu bảng để mượn Morata trong nửa cuối mùa giải hiện tại. Tiền đạo trẻ của Real sẽ được sử dụng như một phương án dự phòng, đồng thời tạo áp lực cạnh tranh cho Giroud, người không có đối thủ ở vị trí tiền đạo cắm.
Morata-9395-1389240171.jpg
Morata (áo trắng) được kỳ vọng sẽ là lời giải cho bài toán thiếu hụt tiền đạo ở Arsenal trong nửa cuối mùa giải hiện tại.

Khi Real Madrid thẳng thừng khước từ đề nghị này, Arsenal cũng đã định bỏ cuộc. Tuy nhiên, hai ca chấn thương liên tiếp của Bendtner rồi Walcott khiến "Pháo Thủ" phải trở lại bàn đàm phán.
Bendtner là phương án dự phòng số một cho Giroud từ đầu mùa này, nhưng sau khi ghi bàn mở ra trận thắng Cardiff 2-0 hôm 1/1, tiền đạo người Đan Mạch này dính chấn thương mắt cá và phải nghỉ thi đấu vài tuần.
Walcott sở trường đá cánh, nhưng khi cần, Wenger vẫn có thể kéo anh vào giữa đóng vai trò một số "9 ảo" tương tự Messi ở Barca. Tuy nhiên, với ca chấn thương dây chằng trong trận thắng Tottenham 2-0 ở Cup FA hôm 4/1, Walcott cũng nghỉ tới sáu tháng.
Hai ca chấn thương này khiến việc tuyển mộ thêm một tiền đạo trở thành nhu cầu bức thiết với Arsenal. Và theo Sport Mail, đây là lý do khiến Arsenal phải gửi tới Real lời đề nghị mới trị giá 2 triệu bảng để hỏi mượn Morata.
Bản thân Morata cũng muốn được ra đi theo diện cho mượn để tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu, thay vì cảnh ngồi dự bị dài dài cho Benzema và Jese như suốt nửa đầu mùa này. Tuy nhiên, HLV Ancelotti dường như vẫn muốn giữ sao trẻ này ở lại dự phòng cho các trường hợp xấu liên quan tới chấn thương của hai chân sút kia.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét