Được tạo bởi Blogger.
RSS

Villas-Boas ám chỉ Ronaldo cản đường Bale

Ông thầy cũ của Gareth Bale khẳng định tiền vệ xứ Wales sẽ chơi tốt hơn nếu không có CR7 trên sân.
int-130215-EUleague-SPURS-Vill-5792-9859
HLV Villas-Boas và Bale ngày còn ở Tottenham.
"Trong những trận Ronaldo không thi đấu, ai cũng nhận thấy Bale đá hay hơn hẳn nhờ có nhiều không gian thể hiện hơn. Khi có hai cầu thủ quá giống nhau trên sân, cơ hội sẽ bị chia nhỏ ra", HLV Andre Villas-Boas khẳng định trên tờ O Jogo (Bồ Đào Nha).

Chiến lược gia 35 tuổi bị Tottenham sa thải hồi tuần trước vì những thành tích bết bát trong giai đoạn lượt đi nhưng vào năm ngoái, Spurs chơi rất hay với sự có mặt của Gareth Bale. Andre Villas-Boas là người thử sức Bale ở vị trí hộ công rồi tiền đạo, giúp anh vụt sáng trở thành siêu sao nên hơn ai hết, ông hiểu rõ khả năng của cậu học trò cũ.
Villas-Boas nói: "Bale là mẫu cầu thủ có thể thích ứng với mọi sơ đồ giúp cậu ấy trở thành trung tâm của những đường tấn công. Khi Bale được nhận bóng thường xuyên, cậu ấy sẽ gây ảnh hướng lớn đến trận đấu. Bale có thể là ứng viên cho Quả bóng vàng năm sau".
Theo thống kê, trong 3 trận mà Ronaldo không có mặt trong đội hình, Bale ghi 5 bàn và kiến tạo một bàn, trong đó có cú hat-trick vào lưới Valladolid. 12 trận đấu còn lại có CR7 góp mặt, tiền vệ xứ Wales chỉ ghi được 4 bàn và kiến tạo 5 lần.
Sau khi mất ghế ở Anh, Villas-Boas hiện ở quê nhà nghỉ ngơi. Đối với chiến lược gia người Bồ Đào Nha, những năm tháng làm HLV tại Anh là trải nghiệm quý giá đối với ông.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét