Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ronaldo, Messi thống trị lễ tổng kết bóng đá Tây Ban Nha

Messi giành cú đúp giải thưởng Cầu thủ hay nhất và Tiền đạo hay nhất, trong khi CR7 có được danh hiệu Cầu thủ giá trị nhất mùa giải 2012-2013.
Marca01-3373-1386056236.jpg
Danh thủ Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo.
Danh hiệu Cầu thủ giá trị nhất mới được bổ sung vào danh sách giải thưởng cá nhân hàng năm của bóng đá Tây Ban Nha và Ronaldo là người đầu tiên giành được.

“Nhìn lại một năm qua tôi thấy hạnh phúc với những gì mình đã làm. Phần thưởng này thật tuyệt vời để bắt đầu một năm mới”, CR7 chia sẻ khi lên nhận giải hôm 3/12. "Hy vọng vào năm sau tôi có thể đoạt được danh hiệu Cầu thủ hay nhất".
Lionel Messi nhận được cú đúp giải thưởng cao quý Cầu thủ hay nhất và Tiền đạo hay nhất nhưng không thể tham gia buổi trao giải vì đang ở Argentina điều trị chấn thương. Phát biểu qua một đoạn video thu sẵn, M10 cho biết: "Đây là giải thưởng của cả một tập thể vì nếu không có những đồng đội ở Barca, tôi không thể có được vinh dự này".
Cũng trong buổi Gala, Real Madrid của Ronaldo có phần áp đảo Barca của Messi về số giải thưởng. "Kền kền trắng" có tới 5 danh hiệu cho Cầu thủ giá trị nhất, Hậu vệ hay nhất (Ramos), Tiền vệ trung tâm hay nhất (Illarramendi), Cầu thủ trẻ triển vọng (Illarramendi) và Cầu thủ fair-play (Casillas). Trong khi đó, Barca chỉ giành được ba giải là Cầu thủ hay nhất, Tiền đạo hay nhất  và Tiền vệ công hay nhất (Iniesta).
Tổng kết bóng đá Tây Ban Nha mùa 2012/2013
Cầu thủ giá trị nhất: Cristiano Ronaldo
Cầu thủ hay nhất: Lionel Messi
Thủ môn hay nhất: Thibaut Courtois
Hậu vệ hay nhất: Sergio Ramos
Tiền vệ trung tâm hay nhất: Illarramendi
Tiền vệ công hay nhất: Andres Iniesta
Tiền đạo hay nhất: Lionel Messi
Cầu thủ trẻ triển vọng: Illaramendi
HLV hay nhất: Diego Simeone
Giải cầu thủ Fairplay: Iker Casillas
Giải CLB Fairplay: Athletic Bilbao
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét