Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ngồi dự bị cả năm, Casillas vẫn nhận đề cử của FIFA

Đội trưởng Real bất ngờ được đề cử vào đội hình hay nhất năm 2013 với các thủ môn nổi tiếng khác như Buffon, Neuer và Cech.
ca-8089-1386061941.jpg
Thủ môn Iker Casillas.

FIFA và Hiệp hội các cầu thủ chuyên nghiệp thuộc FIFA vừa tiết lộ Casillas có tên trong danh sách đề cử.
12 tháng qua là quãng thời gian đáng quên đối với thủ thành Tây Ban Nha. Kể từ khi dính chấn thương gãy ngón tay vào tháng 1/2013, Casillas mất suất bắt chính ở Real vào tay Diego Lopez.
Tưởng như việc ngồi dự bị kết thúc khi HLV Mourinho ra đi nhưng hoàn cảnh Casillas cũng không khá hơn dưới thời nhà cầm quân mới Ancelotti. Thủ quân của Real chỉ được sử dụng ở mặt trận Champions League và chỉ có 5 lần ra sân cho Real mùa này.
Cạnh tranh với Casillas trong danh sách đề cử có người đồng hương Victor Valdes, "đối thủ" đang nhăm nhe chiếm chỗ tại đội tuyển Tây Ban Nha. Thủ môn giành cú ăn ba với Bayern mùa trước, Manuel Neur cùng hai cái tên quen thuộc Petr Cech và Gianluigi Buffon cũng là những ứng cử viên nặng ký.
Năm ngoái, chỉ có một mình tiền đạo Falcao không phải là thành viên của Barca hay Real lọt vào đội hình tiêu biểu. Casillas là thủ môn bắt chính của đội hình này.
Danh sách 55 cầu thủ được đề cử cho đội hình tiêu biểu năm 2013 sẽ được FIFA công bố vào ngày 9/12 tới. Sau đó, hơn 50 nghìn cầu thủ chuyên nghiệp trên toàn thế giới sẽ bầu ra 11 cái tên xứng đáng nhất.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét