Được tạo bởi Blogger.
RSS

HLV của Liverpool ám chỉ trọng tài thiên vị Chelsea

Brendan Rodgers chỉ ra hai tình huống tranh cãi góp phần dẫn đến thất bại 1-2 của Liverpool trên sân Stamford Bridge ở Ngoại hạng Anh hôm qua. 
mourinho-1.jpg
Pha bóng gây tranh cãi ở cuối trận, khi Luis Suarez ngã dưới sự đeo kèm của Samuel Eto'o. 

Đầu tiên là pha phạm lỗi nguy hiểm của Samuel Eto'o với Jordan Henderson ngay đầu trận, dẫn đến quả phạt mà từ đó Martin Skrtel tận dụng mở tỷ số cho Liverpool. 
"Chúng tôi có được bàn thắng từ pha phạm lỗi đó. Nhưng thực sự, đó là pha vào sau liều lĩnh, vậy mà cầu thủ của Chelsea thậm chí không phải nhận thẻ vàng", HLV Rodgers nói. 
Gây tranh cãi nhất là cú ngã của Luis Suarez phút 82 trong cấm địa, khi Liverpool đang bị dẫn 2-1. Trong tình huống này, tiền đạo đội khách đang đuổi theo Cesar Azpilicueta, còn phía sau anh là Eto'o.
"Suarez luôn là mối đe dọa trong cấm địa, và Eto'o đã tác động đến cậu ấy.  Tôi tin, nếu là một ngày khác, chúng tôi đã được hưởng phạt đền", HLV Rodgers nói tiếp.
Trái với quan điểm của người bạn thân thiết Rodgers, HLV Jose Mourinho ra sức chê bai khi cho rằng Suarez đã cố tình ăn vạ.
"Đây là một đất nước đặc biệt. Tôi không phải là người Anh nhưng tôi cảm thấy mình phải có trách nhiệm bảo vệ một số giá trị trong bóng đá", Mourinho nói. "Một trong những điều tốt đẹp mà chúng ta có ở đây là công chúng không thích sự giả dối". 
"Azpilicueta và Eto'o đều không chạm vào Suarez. Hãy ngăn trò đó lại hoặc phải cho Suarez thẻ vàng. Điều đó không hề có ích cho bóng đá", Mourinho nói. "Cậu ấy ngã như một nghệ sĩ nhào lộn nhảy xuống bể bơi. Cậu ta quá tinh quái, vì biết mình lúc đó đang ở trong cấm địa và phía sau lưng là khán đài dành cho cổ động viên Liverpool. Nếu đó là học trò ở Chelsea, tôi sẽ bảo họ ngừng ngay trò đó lại".
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét