Được tạo bởi Blogger.
RSS

'Bảng D quyết liệt nhất World Cup 2014'

Nghiên cứu mới đây của ESPN cho thấy bảng D với sự hiện diện của Anh, Italy, Uruguay và Costa Rica thực sự là bảng "tử thần".
italy-6573-1386681448.jpg
Italy phải nhờ tới loạt đá luân lưu để vượt qua Anh ở tứ kết Euro 2012.

ESPN nghiên cứu vị trí trên bảng tổng sắp FIFA của các đội thời gian gần đây và tổng hợp thành chỉ số Sức mạnh (SPI). Bảng có SPI càng thấp thì sức cạnh tranh giữa các đội càng cao.
Nghiên cứu cho thấy Bảng D có SPI thấp nhất trong 8 bảng, đạt 14 điểm. Đánh giá này trùng hợp với đa số ý kiến sau lễ bốc thăm tuần trước. Ba trong bốn của bảng D, gồm Anh, Italy và Uruguay đều từng ít nhất một lần vô địch World Cup.
Bảng có chỉ số thấp thứ hai là bảng G, nơi có sự hiện diện của Đức, Bồ Đào Nha, Ghana và Mỹ. Đức từng ba lần vô địch World Cup, Bồ Đào Nha đang sở hữu danh thủ Cristiano Ronaldo, trong khi Ghana và Mỹ chưa bao giờ bị xem thường trên đấu trường quốc tế.
Theo ESPN, bảng H, nơi có sự hiện diện của Bỉ, Nga, Hàn Quốc và Algeria, là bảng thiếu quyết liệt nhất. Bỉ tỏ ra vượt trội nhờ sở hữu các tài năng hàng đầu giải Ngoại hạng Anh như Eden Hazard, Romelu Lukaku, Vincent Kompany.
World Cup 2014 sẽ diễn ra từ ngày 12/6 đến 13/7/2014 tại 12 thành phố trên khắp đất nước Brazil.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét