Được tạo bởi Blogger.
RSS

Tuyển Việt Nam xáo trộn đội hình xuất phát trong trận gặp UAE

HLV Nguyễn Văn Sỹ sẽ thay đổi ít nhất năm vị trí trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam sau khi nhiều cầu thủ bị chấn thương, treo giò và có phong độ thấp.
DSC-3674-JPG-7725-1384826869.jpg
Thành Lương từng gây ra nhiều khó khăn cho UAE ở trận lượt đi tại Mỹ Đình. 

Tuyển Việt Nam có mặt tại UAE từ ngày 17/11 để chuẩn bị cho trận đấu thứ năm ở vòng loại Asian Cup 2015. Trận thua trước Uzbekistan khiến nhiều cầu thủ vẫn chưa hết buồn, nhất là thủ thành Tấn Trường với lỗi dẫn đến bàn thua. Trong cả chuyến đi, Tấn Trường rất ít nói cười, thỉnh thoảng lại hỏi các đồng đội thông tin về Văn Nhiên, người bị chấn thương nặng sau khi bị Tấn Trường húc đầu gối vào mặt.
Với tâm lý đó, chắc chắn Tấn Trường sẽ không có mặt trong đội hình xuất phát của tuyển Việt Nam. Thay thế cho Tấn Trường có thể là một trong hai thủ môn Thanh Bình và Vĩnh Lợi. Nhiều khả năng Thanh Bình sẽ được chọn nhờ vào yếu tố kinh nghiệm quốc tế nhỉnh hơn. Vị trí hậu vệ trái của Văn Nhiên để lại sẽ được Xuân Thành cáng đáng.
Trên hàng tiền vệ, tấm thẻ đỏ khiến Tấn Tài không có cơ hội ra sân ở trận đấu này. Ngoài ra, tiền vệ Văn Bình cũng bị chấn thương nên ở lại Hà Nội điều trị. Thay thế cho hai cầu thủ này sẽ là cặp cầu thủ Hà Nội T&T Cao Sỹ Cường và Nguyễn Ngọc Duy. Ở hàng công, tiền đạo Anh Đức cũng có thể trở lại để tận dụng sức vóc, khả năng không chiến của cầu thủ này trong trận đấu tới.
Việc UAE toàn thắng cả bốn trận ở bảng E cho thấy trình độ đối thủ này hoàn toàn vượt tầm tuyển Việt Nam. Thế nên, một kết quả tích cực ở trận đấu tới là điều rất khó xảy ra. Yêu cầu được đặt ra với tuyển Việt Nam ở trận này là vượt qua chính mình, thể hiện lối đá tích cực giống như trận lượt đi ở sân Mỹ Đình.
Trưởng đoàn Nguyễn Lân Trung khẳng định: “Tinh thần của đội bóng đã tốt hơn, các cầu thủ cố gắng gạt đi nỗi buồn thất bại trước Uzbekistan để tập trung cho trận đấu gặp UAE. Mặc dù không còn cơ hội đi tiếp nhưng toàn đội đồng lòng quyết chí sẽ cống hiến hết mình trong chặng đường còn lại tại vòng loại Asian Cup 2015”.
* Lịch thi đấu trận UAE – Việt Nam: 22h30, sân Mohammed Bin Zayed (Abu Dhabi, UAE).
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét