Được tạo bởi Blogger.
RSS

Barca nhận tin dữ từ thủ môn hay nhất La Liga

Thủ thành của đội bóng xứ Catalan, Victor Valdes có thể ngồi ngoài 6 tuần sau khi dính chấn thương trong màu áo đội tuyển quốc gia.
Valdes-en-el-momento-de-retira-8857-5469
Valdes rời sân trong trận gặp Nam Phi.

Kết thúc hiệp một trận giao hữu Nam Phi thắng Tây Ban Nha 1-0 đêm 19/11, thủ môn Valdes vào thay Casillas và anh chỉ thi đấu được 30 phút trước khi rời sân vì chấn thương bắp chân.
Chấn thương này do thủ thành gốc Catalan tự gây ra trong một pha di chuyển giật lùi về phía khung thành. Arbeloa ban đầu là người đeo găng vào làm thủ môn bất đắc dĩ nhưng sau đó tổ trong tài cho phép Tây Ban Nha đổi người và thủ thành Napoli, Reina vào bắt.
Sau trận đấu. bác sỹ của đội tuyển Tây Ban Nha, ông Oscar Celada xác nhận thủ thành Barca phải nghỉ thi đấu ít nhất một tháng. Trong tối 20/11, bộ phận y tế ở Barcelona sẽ chụp phim và đưa ra kết luận chính xác hơn về tình trạng của Valdes. Nguồn tin từ Tây Ban Nha cho biết, Valdes có thể nghỉ dưỡng thương đến 6 tuần, tức chỉ trở lại vào đầu năm 2014.
Như vậy, từ đây đến đầu năm sau, HLV Martino phải đau đầu tìm người thay thế hai cầu thủ chơi tốt nhất của ông từ đầu mùa đến giờ. Một người là chân sút hàng đầu Messi, người kia là chốt chặn vững chắc ở tuyến dưới Valdes.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét