Được tạo bởi Blogger.
RSS

Lewandowski chào mời tam đại gia Ngoại hạng Anh

Trung phong của Dortmund ám chỉ chưa có ràng buộc cụ thể với Bayern, đồng nghĩa với việc vẫn có thể đến chơi ở Ngoại hạng Anh, nơi có ít nhất ba ông lớn muốn tuyển mộ.
"Tôi có thể ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào trong tháng 1 tới. Tôi chưa từng nói rằng mình sẽ ký hợp đồng với Bayern. Tôi nghĩ đã có hiểu lầm về chuyện giữa tôi với Bayern", Lewandowski nói trên tờ Telegraph trước trận Anh - Ba Lan ở lượt cuối vòng loại World Cup 2014
Tuyên bố trên là cách tiền đạo người Ba Lan phủ nhận những tin đồn trước đây rằng anh đã nhất trí mọi điều khoản về việc đầu quân cho Bayern từ cuối mùa này - thời điểm hợp đồng của anh ở Dortmund hết hiệu lực.
lewan-9552-1381810394.jpg
Lewandowski (áo vàng đen) sẽ là một mục tiêu được săn đuổi quyết liệt ngay từ tháng 1/2014.

Lewandowski cũng phủ nhận về việc anh gặp Alex Ferguson năm ngoái để bàn về khả năng gia nhập Man Utd, nhưng tiền đạo 25 tuổi đồng thời khẳng định chơi bóng ở Ngoại hạng Anh là một trải nghiệm hấp dẫn.
Theo luật FIFA, những cầu thủ trong năm cuối hợp đồng như Lewandowski sẽ được phép tự do ký hợp đồng với CLB khác nửa năm trước thời điểm hợp đồng cũ đáo hạn.
Tuyên bố của tiền đạo này được cho là lời gợi ý cho các đại gia ở Ngoại hạng Anh từng muốn tuyển mộ anh. Các đại gia này gồm Man City, Chelsea và Man Utd - ba đội dạm mua hồi mùa hè nhưng bị Dortmund cự tuyệt.
Đội Á quân Champions League sau đó đã tăng lương hơn gấp ba, từ 1,5 triệu lên 5 triệu euro để thuyết phục Lewandowski tận hiến trong năm cuối hợp đồng.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét