Được tạo bởi Blogger.
RSS

Barca mất Messi trong ba tuần

Chấn thương cơ mà siêu sao người Argentina dính trong trận thắng Almeria hôm 28/9 nghiêm trọng hơn nhiều so với chẩn đoán ban đầu.
"Messi bị chấn thương ở gân kheo chân phải", Barca thông báo hôm qua. "Cầu thủ người Argentina sẽ nghỉ thi đấu từ hai đến ba tuần, khiến anh không thể dự hai trận sắp tới của Barca, gồm trận làm khách trên sân Celtic ngày 1/10 và trận tiếp Valladolid ngày 5/10".
Messi-2-8584-1380501148.jpg
Đây đã là lần thứ hai Messi phải nghỉ thi đấu vì chấn thương từ đầu mùa này. Lần trước, anh phải ngồi ngoài khi Barca thắng Malaga 1-0 ở vòng 2 La Liga.
Thông cáo trên được phát đi sau khi Barca đưa Messi đi kiểm tra toàn diện vết đau của anh trong sáng chủ nhật.
Trong trận thắng Almeria 2-0 hôm thứ bảy, Messi mở tỷ số cho Barca ở phút 20, nhưng không lâu sau đó, anh bị đau sau một pha bứt tốc và rời sân ở phút 28, nhường chỗ cho Xavi.
Với ca chấn thương này và thời hạn dưỡng thương mà CLB thông báo, Messi nhiều khả năng cũng sẽ vắng mặt khi tuyển Argentina đá nốt hai lượt cuối ở vòng loại World Cup 2014 khu vực Nam Mỹ - tiếp Peru ngày 11/10 và làm khách trên sân Uruguay ngày 15/10.
Tuy nhiên, sự vắng mặt này không ảnh hưởng quá lớn tới tuyển Argentina, do họ đã đoạt vé đi Brazil hè sang năm từ lượt đấu trước.
Messi nhiều khả năng sẽ trở lại khi Barca đấu Osasuna ở La Liga ngày 19/10.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét