Được tạo bởi Blogger.
RSS

Zidane không tin Bale đáng giá 100 triệu euro

Huyền thoại của Real Madrid chia sẻ quan điểm cá nhân về những khoản phí chuyển nhượng kỷ lục trong thế giới bóng đá.
Zinedine Zidane, hiện là trợ lý HLV của Real, từng giữ kỷ lục chuyển nhượng thế giới suốt tám năm sau khi được Real mua về từ Juventus với giá 75 triệu euro hè 2001.
Đến hè 2009, kỷ lục của Zidane bị xô đổ khi Real mua Cristiano Ronaldo về từ Man Utd với giá 94 triệu euro. Nhưng kỷ lục của Ronaldo cũng chỉ tồn tại được bốn năm trước khi Real bỏ ra 100 triệu euro tậu Gareth Bale từ Tottenham hè này.
Zidane-Bale-1378676208.jpg
Zidane xem khoản phí kỷ lục của Bale là điều khó hiểu giữa thời buổi kinh tế khó khăn trên toàn cầu.
"Cách đây hơn 10 năm, tôi được mua về với giá 75 triệu và ngay khi đó, tôi đã nói mình không đáng giá nhiều như thế. Bây giờ tôi vẫn không nghĩ một cầu thủ đáng giá cao như vậy", Zidane chia sẻ trên kênh Canal + (Pháp) hôm qua khi được hỏi về kỷ lục chuyển nhượng của Bale.
"Hai đội bóng thỏa thuận rồi nhất trí về giá cả và không ai ép buộc ai làm bất kỳ điều gì. Thật không may, đó lại là bóng đá. Rất khó hiểu khi một khoản tiền lớn như thế được chi ra chỉ vì một cầu thủ bóng đá", ông nói thêm.
Cựu tiền vệ Pháp cho rằng hãy để thời gian phán xét xem Bale có xứng đáng với 100 triệu euro mà Real bỏ ra hay không: "Chúng ta hãy chờ thêm ít nhất một năm nữa nhìn nhận lại vấn đề".
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét