Được tạo bởi Blogger.
RSS

Zidane chê Ozil thiếu khát vọng tranh đấu

HLV phó Real Madrid cho rằng tiền vệ người Đức ra đi vì thiếu sức mạnh và ý chí đua tranh suất đá chính.
Mesut Ozil rời Real Madrid vào ngày cuối cùng phiên chợ hè và hôm qua đã ra mắt trong màu áo Arsenal, đội chi 50 triệu euro để tuyển mộ anh.
Vụ chuyển nhượng này được xem như lối thoát đưa Ozil ra khỏi cuộc sống ngột ngạt ở Real, nơi anh không còn được đánh giá cao khi CLB lần lượt đưa về Isco rồi Gareth Bale và hành xử kiểu có mới nới cũ.
Zindane-8609-1379031311.jpg
Ozil luôn xem Zidane là thần tượng lớn và đến Real Madrid chỉ vì muốn theo bước danh thủ Pháp.
"Ozil tự quyết định về việc ra đi", Zidane nói trên kênh truyền hình nội bộ của Real Madrid. "Cậu ấy là một cầu thủ giỏi, đã cống hiến rất nhiều cho Real và vì thế, chúng tôi chúc cậu ấy mọi điều tốt lành".
Tuy nhiên, danh thủ Pháp cũng ám chỉ Ozil ra đi chỉ đơn giản vì anh thiếu khát vọng tranh đấu vị trí trong đội hình xuất phát. Ông dẫn ra một trường hợp khác, trong chính hàng ngũ Real hiện tại, để minh họa cho quan điểm đó.
"Nhiều cầu thủ phản ứng rất tích cực, thể hiện sức mạnh, khát khao chiến đấu giành vị trí. Nhưng không phải ai cũng hành động như thế. Di Maria phản ứng rất tích cực trước sự xuất hiện của Isco hay Bale. Cậu ấy chọn ở lại và quyết định tranh đấu", HLV phó của Real bình luận.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét