Được tạo bởi Blogger.
RSS

U23 Việt Nam sẽ gặp đội Testveriseg SE hôm nay

Đối thủ của U23 Việt Nam ở trận giao hữu lúc 22h hôm nay là đội bóng nằm ở thủ đô Budapest và thuộc hạng Bốn của Hungary.
1237162-382813801848403-213108-9352-3088
Thời tiết ở Budapest hơi lạnh nên các cầu thủ phải mặc áo khoác nhẹ khi ra ngoài. 
Đội bóng này mới vô địch giải Budapest II và được đôn lên thi đấu ở giải Budapest I thuộc hạng Bốn trong hệ thống thi đấu của Hungary. Tuy chỉ là đội bóng hạng thấp nhưng đội bóng này có lịch sử thành lập 104 năm và có sân bóng tập luyện riêng. Trong những chuyến tập huấn tại châu Âu trước đây dưới thời HLV Weigang và Riedl, tuyển Việt Nam cũng thường gặp những đội bóng cấp vùng và ít khi được đá với những đội chuyên nghiệp do các đội này bận thi đấu giải.

Đến nay, lịch thi đấu của U23 Việt Nam đã chốt được 3 trận: Testveriseg SE (22h ngày 16/9), REAC (22h ngày 18/9) và U21 REAC Sporttiskola (22h ngày 20/9). Trưởng đoàn Trương Hải Tùng đang liên hệ để có thêm một trận đấu nữa vào ngày 22/9, tức là một ngày trước khi đội lên đường về nước. Đối thủ của U23 Việt Nam ở trận thứ hai là đội bóng đang thi đấu ở hạng Ba, còn trận tiếp theo là đội trẻ.
Sau 3 ngày có mặt tại Hungary, đội đã dần thích nghi với nhịp độ sinh hoạt mới. Vấn đề duy nhất hiện nay là chuyện ăn uống còn chưa hợp khẩu vị nhưng các cầu thủ đều có cách khắc phục. Đội U23 ở khách sạn Polus thuộc nửa Pest của thủ đô Budapest và nằm ngay gần khu thương mại Polus Center. Đội trưởng Văn Quyết còn mua được chai nước mắm Việt tại đây và vấn đề ăn uống của cả đội đã khá hơn nhiều. 
Theo ông Trương Hải Tùng, điều kiện khí hậu của Budapest những ngày qua rất đẹp nên các cầu thủ khỏe khoắn hơn nhiều. Đội được bố trí tập ở sân tập một CLB thuộc quận 15 của Budapest với mặt cỏ rất đẹp nên các cầu thủ có thể tập trung hoàn toàn vào tập luyện mà không lo chuyện chấn thương vì sân bãi. Ông chủ tịch CLB này tỏ ra khá thân thiện và hiếu khách, ông đã đón tiếp đội U23 Việt Nam  ngay từ sân bay Ferihegy. Ông này còn bố trí nước uống và hoa quả đầy đủ cho các cầu thủ U23 Việt Nam trước mỗi buổi tập.
Chấn thương của một số cầu thủ cũng đã bình phục khi sang Hungary, chỉ riêng đội trưởng Văn Quyết còn hơi đau ở ngón chân nên vẫn tập nhẹ. Buổi tối 15/9 vừa qua, đội đã đi xem một trận đấu bóng đá chuyên nghiệp ở Budapest nhưng HLV Hoàng Văn Phúc chỉ cho các học trò xem một hiệp rồi về nghỉ ngơi.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét