Được tạo bởi Blogger.
RSS

U23 Việt Nam hòa REAC bằng đội hình dự bị

Văn Quyết và Văn Đại lần lượt ghi bàn giúp U23 Việt Nam dẫn trước đội bóng đang đứng thứ 14 ở giải hạng Ba Hungary, nhưng sự thiếu tập trung của hàng thủ đã khiến thủ môn Nguyên Mạnh phải vào lưới nhặt bóng 2 lần trong hiệp hai.
van-quyet-6352-1379547371-9902-137955017
Đội trưởng Văn Quyết ghi bàn mở tỷ số cho U23 Việt Nam.
REAC là đội bóng mạnh hơn đối thủ Testveriseg SE mà tuyển U23 Việt Nam mới thắng 2 ngày trước. Dù vậy, HLV Hoàng Văn Phúc vẫn nêu quan điểm là tất cả cầu thủ đều có cơ hội ra sân để được cọ xát và chứng tỏ khả năng trước ban huấn luyện. Vì thế, đội hình xuất phát thay đổi hoàn toàn so với trận trước: Nguyên Mạnh - Xuân Hùng, Ngọc Hải, Tiến Thành, Văn Đức - Danh Ngọc, Hải Huy, Thanh Hiền, Phi Sơn - Minh Tuấn, Văn Quyết.
Phần lớn đội hình này chưa từng thi đấu với nhau trong những trận đấu chính thức trước đây nên phối hợp kém nhuần nhuyễn hơn hẳn đội hình đã ra sân ở trận trước. Tuy vậy, U23 Việt Nam vẫn tỏ ra khá hiệu quả trong các tình huống tấn công. Phút 35, Văn Quyết đã tìm được bàn mở tỷ số từ chấm 11 m sau khi đội bạn phạm lỗi trong khu vực 16m50. Bàn mở tỷ số giúp các cầu thủ U23 Việt Nam chơi hưng phấn hơn và đến phút 55, Ngân Văn Đại (vào thay Phi Sơn bị chấn thương ở phút 25) đánh đầu ghi bàn khá đẹp mắt từ cú tạt bóng của Danh Ngọc ở bên cánh trái.
Sau bàn thắng này, U23 Việt Nam không còn giữ được sự tập trung nên để đối thủ gỡ 1-2 ở phút 66. HLV Hoàng Văn Phúc lần lượt tung Hồng Quân, Mạnh Dũng, Hoàng Thiên vào thay Văn Quyết, Văn Đại, Danh Ngọc để cải thiện khả năng tấn công nhưng đến phút 73, tỷ số được cân bằng 2-2. Ở phút 82, tiền vệ trung tâm Huy Hùng được đưa vào thay Hải Huy đã thấm mệt nhằm củng cố phòng ngự giữa sân. U23 Việt Nam tạo được một số cơ hội ở cuối trận nhưng không tận dụng thành công và chấp nhận hòa 2-2.
Theo đánh giá của HLV Hoàng Văn Phúc, các cầu thủ trẻ đã gặt hái được kinh nghiệm tốt trước đối thủ có thể hình cao to, thể lực tốt và lối chơi hiện đại. Yếu tố cần cải thiện là khả năng phối hợp của đội hình dự bị không tốt, dù vấn đề dứt điểm đã khá hơn trận trước.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét