Được tạo bởi Blogger.
RSS

'Tự truyện của Sir Alex đẩy Rooney xa Man Utd'

Cuốn tự truyện sắp được xuất bản của cựu HLV Ferguson có thể làm đổ vỡ "tiến trình hòa bình" giữa Wayne Rooney và Ban lãnh đạo đội chủ sân Old Trafford.
Manchester-United-V-Southampton-1565088-
Tờ Guardian tối ngày 8/9 giật tít “Sách của  Sir Alex có thể phá vỡ tiến trình hòa bình của Rooney”. Tờ này tiết lộ cuốn tự truyện của “ông già gân” sẽ phơi bày mối quan hệ không mấy tốt đẹp giữa ông và tiền đạo đội tuyển Anh.

Trong cuốn “Quản lý cuộc đời tôi” phát hành trước đây, Sir Alex cũng không ngần ngại kể ra những câu chuyện "giật gân" nhằm tăng tính hấp dẫn cho độc giả. Khi nói về một cựu cầu thủ của Rangers, Willie Allison, người khi đó mắc bệnh ung thư và bị Ferguson xem như là kẻ thù: “Tôi nghĩ những lời này thật khó để thốt ra nhưng thực sự tôi không có một chút thương cảm nào dành cho ông ta”.
Trong tự truyện sắp ra mắt, Sir Alex sẽ giải thích về những bất hòa với Rudd van Niestelrooy, vụ giầy bay với Beckham, mối quan hệ với Liên đoàn bóng đá Anh, suy nghĩ về Suarez, Mourinho và nhiều nhân vật nổi tiếng khác trong làng bóng đá.
Hai tháng trước, trong những ngày cuối cùng còn tại vị trên ghế HLV trưởng Man Utd, Sir Alex tuyên bố tin động trời: Rooney muốn rời Old Trafford. Hai người đàn ông tưởng chừng thân thiết như chung một nhà lại trở nên xa lạ trong buổi lễ mừng chức vô địch nước Anh lần thứ 20. Mặc cho ông thầy và cánh báo chí liên tục nhắc đến tương lai của mình, Rooney vẫn một mực giữ im lặng. Tiền đạo đội tuyển Anh chỉ bày tỏ lo ngại về việc Sir Alex vẫn có thể ảnh hưởng đến những quyết định ở Man Utd trên cương vị điều hành và đại sứ của CLB.
article-2323997-19C45D7E000005DC-312-634
Sự thờ ơ của Rooney trong ngày đăng quang
Tự truyện của Sir Alex sẽ được xuất bản vào ngày 24/10 tới đây, kèm theo một buổi họp báo và chuyến đi quảng bá sách ở Manchester, Glasgow, London, Aberdeen và Dublin. Cuốn sách này dự kiến mang về cho Sir Alex khoản lợi nhuận 2 triệu bảng.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét