Được tạo bởi Blogger.
RSS

Schmeichel không tin Man Utd vô địch Ngoại hạng Anh mùa này

Cựu thủ môn người Đan Mạch cho rằng sự thay đổi trên băng ghế chỉ đạo có thể khiến Man Utd phải mất ít nhất một mùa giải để thích nghi.
"Tôi không tin Man Utd sẽ bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Anh", Peter Schmeichel nói hôm qua khi được hỏi về khả năng của CLB cũ trong mùa giải đầu tiên dưới triều đại David Moyes, HLV mới lên thay Alex Ferguson huyền thoại từ hè này. "Chúng tôi biết chúng tôi sẽ hồi phục, nhưng với tất cả những thay đổi, Man Utd cần ít nhất hai mùa để trở lại đua tranh các danh hiệu lớn".
Schmei-9481-1380235257.jpg
Schmeichel là một huyền thoại ở Man Utd trong kỷ nguyên Ngoại hạng Anh, từng cùng CLB năm lần vô địch sân chơi này và đoạt thêm 10 danh hiệu lớn nhỏ khác, trong đó có một danh hiệu Champions League.
Man Utd vừa thắng Liverpool ở vòng ba Cup Liên đoàn, nhưng tại Ngoại hạng Anh, đội vừa thua đậm Man City trong trận derby và chỉ giành được một điểm trong ba trận cầu lớn đã đấu từ đầu mùa. Đội quân dưới trướng HLV Moyes vì thế làm Schmeichel cảm thấy âu lo.
"Tôi có thể chấp nhận thực tế rằng chúng tôi sẽ không vô địch, miễn là đội phải đua tranh đến tận cùng. Năm nay, sự cạnh tranh khốc liệt hơn nhiều. Nếu chúng tôi không có mặt trên đường đua vô địch, tôi thật sự thấy lo ngại. Dù vậy, tôi tin đội sẽ có mặt ở đó, vì đó là điều bắt buộc với một CLB như Man Utd", thủ môn từng năm lần cùng Man Utd vô địch Ngoại hạn Anh bình luận thêm.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét