Được tạo bởi Blogger.
RSS

Messi thừa nhận Ribery giỏi nhất

Chủ nhân bốn Quả Bóng Vàng gần nhất tin rằng Franck Ribery hoàn toàn xứng đáng nhận giải thưởng của UEFA - Cầu thủ hay nhất châu Âu mùa trước.
Lionel Messi cùng Cristiano Ronaldo vào chung kết bình chọn giải Cầu thủ hay nhất mùa 2012-2013 của UEFA và về sau Ribery trong cuộc bỏ phiếu trực tiếp tại Monaco cuối tháng 8 vừa qua.
Messi-1650-1379029924.jpg
Messi từng cùng Barca thua đậm Bayern của Ribery ở bán kết Champions League mùa trước.
Messi không bất ngờ trước kết quả này. Anh cho rằng với cú ăn ba danh hiệu lớn mùa trước cùng Bayern ở Champions League, Bundesliga và Cup Quốc gia Đức, đồng nghiệp người Pháp là người xứng đáng nhất đoạt giải của UEFA.
"Có mặt trong cuộc đua này một lần nữa, giữa ba cầu thủ hay nhất châu Âu - đã là một vinh dự lớn", Messi nói với tạp chí UEFA. "Thế giới bóng đá đang có rất nhiều cầu thủ giỏi, nhưng Ribery xứng đáng chiến thắng hơn tất thảy".
Messi gây ấn tượng mạnh nhất ở khía cạnh cá nhân khi ghi 60 bàn trên mọi mặt trận mùa trước, cùng Barca vô địch La Liga. Nhưng anh mất điểm khi cùng Barca thảm bại 0-7 dưới tay Bayern của Ribery ở bán kết Champions League.
Ronaldo thì thậm chí còn không có danh hiệu tập thể nào, bởi Real Madrid của anh trắng tay trên ba mặt trận chính - La Liga, Champions League và Cup Nhà Vua Tây Ban Nha.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét