Được tạo bởi Blogger.
RSS

Danh sách đội U23 Việt Nam: Mạc Hồng Quân dẫn đầu hàng công

HLV trưởng đội U23 Việt Nam đã công bố danh sách 16 cầu thủ từ các đội V-League lên tập trung cùng 9 cầu thủ hạng Nhất đã có mặt trước đó.
quan-1365649015-500x0-1378187118.jpg
Mạc Hồng Quân được HLV Hoàng Văn Phúc đặt nhiều hy vọng. 
Thành phần tập trung của đội U23 Việt Nam không có nhiều thay đổi so với đợt tập trung trước khi bộ khung vẫn được giữ nguyên. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, ông chỉ bổ sung 2 gương mặt ở hàng thủ là trung vệ Quế Ngọc Hải (SLNA) và hậu vệ biên Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T).

Ngọc Hải đóng vai trò chính ở hàng thủ đội bóng xứ Nghệ ở giai đoạn cuối mùa giải và theo đánh giá của các thành viên ban huấn luyện đội U23 Việt Nam thì cầu thủ này đã hoàn thành khá tốt nhiệm vụ. Sầm Ngọc Đức cũng là gương mặt mới được HLV Phan Thanh Hùng tin dùng ở những trận cuối mùa do khủng hoảng nhân sự và anh đã chiếm luôn vị trí chính thức. Ưu điểm của hậu vệ biên này là anh khá xông xáo, không ngại va chạm và chơi đa năng.
So với đợt tập trung trước, đội U23 Việt Nam thiếu 3 gương mặt là Nguyễn Tiến Duy (Than Quảng Ninh), Nguyễn Hữu Phúc (Hà Nội T&T) và Giang Trần Quách Tân (Đà Nẵng). Bản danh sách lần này cũng xuất hiện HLV Nguyễn Văn Sỹ ở vị trí trợ lý để thay cho ông Lê Tuấn Long. Tuy nhiên, do bận tham dự trận đấu chung kết Cúp quốc gia nên HLV này cùng các cầu thủ Quang Hùng, Danh Ngọc, Mạnh Dũng, Minh Tuấn sẽ có mặt muộn một ngày so với lịch tập trung của cả đội là 5/9.
Trong danh sách tập trung lần này, đội SLNA vẫn là nơi cung cấp nhiều cầu thủ nhất với 6 người, còn đội vô địch Hà Nội T&T chỉ có 2 người. Trên hàng công vẫn khá hiếm hoi chân sút khi chỉ có Hà Minh Tuấn là được chơi thường xuyên ở vị trí tiền đạo, còn lại đều phải đá lùi ở CLB của mình. HLV Hoàng Văn Phúc cho biết, ông sẽ để Mạc Hồng Quân đá trung phong để tận dụng thể hình và khả năng dứt điểm tốt của cầu thủ này.
Đội sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia từ ngày 5/9 và sẽ lên đường đến Hungary vào ngày 11/9. Sau 12 ngày tập huấn và thi đấu giao hữu với các đội địa phương, thầy trò HLV Hoàng Văn Phúc sẽ về nước để đá 2 trận giao hữu với Galatasaray (ngày 27/9) và Santos (ngày 29/9).
Danh sách tập trung đội U23 Việt Nam
Thủ môn (3): Trần Bửu Ngọc (Đồng Tháp), Trần Nguyên Mạnh (SLNA) , Huỳnh Tấn Linh (Than Quảng Ninh).
Hậu vệ (9): Dương Thanh Hào, Nguyễn Thanh Hiền (Đồng Tháp), Phạm Mạnh Hùng, Quế Ngọc Hải, Trần Đình Hoàng (SLNA), Sầm Ngọc Đức (Hà Nội T&T), Lê Quang Hùng (Ninh Bình), Nguyễn Xuân Hùng (Hà Nội), Đinh Tiến Thành (Hải Phòng).
Tiền vệ (9): Ngô Hoàng Thịnh, Trần Phi Sơn (SLNA), Nguyễn Huy Hùng (Hà Nội), Nguyễn Hải Huy, Vũ Minh Tuấn (Than Quảng Ninh), Hoàng Danh Ngọc, Trần Mạnh Dũng (Ninh Bình), Lê Văn Thắng (Thanh Hóa), Nguyễn Văn Quyết (Hà Nội T&T).
Tiền đạo (4): Mạc Hồng Quân (Thanh Hóa), Hà Minh Tuấn (Đà Nẵng), Ngân Văn Đại (Hà Nội), Lê Hoàng Thiên (HAGL).
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét