Được tạo bởi Blogger.
RSS

'Chỉ Messi mới xứng với giá 100 triệu euro'

Cựu vua phá lưới La Liga, Juan Antonio Pizzi lên tiếng về vụ chuyển nhượng có giá kỷ lục mà Gareth Bale vừa lập tại Real Madrid.
pizzi-3623-1379043363.jpg
Danh thủ một thời Pizzi.
“Những gì Messi làm được thực sự không có ai có thể vượt qua nổi. Tôi nghĩ rằng sẽ không có cầu thủ nào làm được như cậu ấy. Với đẳng cấp đó, chỉ Messi mới xứng với cái giá mà Real chi cho vụ mua Gareth Bale", Pizzi nói với tờ La Xarxa hôm 12/9.

“Khi nói đến Messi, chúng ta đang nói về cầu thủ hay nhất, hay chí ít là một trong những cầu thủ hay nhất mọi thời đại”, cựu vua phá lưới Liga khẳng định.
Hôm 2/9, Real chấp nhận trả khoản phí kỷ lục để chiêu mộ tiền vệ cánh xứ Wales từ Tottenham. Mức phí này vượt qua kỷ lục cũ 94 triệu do chính CLB Hoàng gia Tây Ban Nha lập với vụ mua Cristiano Ronaldo từ Man Utd vào năm 2009.
Theo Pizzi, cầu thủ gốc Argentina đoạt danh hiệu vua phá lưới Liga mùa 1995-1996 trong màu áo Tenerife, Messi có khả năng sánh với những huyền thoại như Diego Maradona, Pele. Đây là đẳng cấp mà Bale chưa đạt tới.
Pizzi, 45 tuổi, hiện làm huấn luyện viên cho San Lorenzo (Argentina). Ông gắn bó với Barca từ năm 1996 đến 1998, giành được 1 danh hiệu vô địch La Liga, 2 Cup Nhà vua và 1 Cup C2.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét