Được tạo bởi Blogger.
RSS

Tottenham chuẩn bị lập thêm kỷ lục chuyển nhượng

Song song với vụ mua Willian giá 30 triệu bảng đang tiến triển rất thuận lợi, Tottenham sắp hoàn tất một bản hợp đồng bom tấn nữa với mức phí kỷ lục trong lịch sử CLB.
Các báo Anh và Italy hôm qua đồng loạt đưa tin CLB Anh đã nhất trí hầu hết các điều khoản trong vụ tuyển mộ Erik Lamela từ Roma. Nhưng con số cụ thể của bản hợp đồng này thì có chút khác biệt.
Kênh Sky Italia cho rằng Tottenham và Roma đã chốt phí chuyển nhượng Lamela là 30 triệu bảng (35 triệu euro). Các báo Anh thì cho rằng con số thực tế là 31 triệu bảng (gần 36,3 triệu euro), tức Lamela sẽ trở thành cầu thủ đắt giá nhất lịch sử Tottenham.
Lamela-1377153602.jpg
Tottenham sẽ lần thứ ba phá kỷ lục chuyển nhượng của CLB hè này với Lamela. Họ trước đó đã mua Soldado giá 26 triệu bảng và sắp hoàn tất thương vụ 30 triệu bảng với Willian.
Tuy nhiên, mức lương dành cho Lamela thì đều được cho là ở mức 2 triệu bảng (khoảng 2,4 triệu euro) mỗi năm theo bản hợp đồng có thời hạn đến hè 2019.
Vụ chuyển nhượng Lamela cộng thêm thương vụ 30 triệu bảng sắp hoàn tất đưa Willian về từ Anzhi được cho là bước chuẩn bị của Tottenham cho việc họ bán Gareth Bale sang Real Madrid.
Các thương vụ Lamela và Willian, một khi hoàn tất, sẽ biến Tottenham thành đội bóng tiêu tiền nhiều thứ hai trên thị trường chuyển nhượng hè này. Họ trước đó đã chi 57,6 triệu bảng vào các vụ tuyển mộ Paulinho (17 triệu), Chadli (6 triệu), Soldado (26 triệu), Etienne Capoue (8,6 triệu).
Khi đó, với 118,6 triệu bảng, Tottenham vượt mặt những kẻ bạo chi như Man City, Monaco, PSG và chỉ kém Real Madrid, đội chắc chắn sẽ là số một về độ chịu chơi nếu họ mua quyết mua Gareth Bale với giá trên 80 triệu bảng từ chính Tottenham.
Real Madrid hè này đã chi 61,3 triệu bảng vào các vụ tuyển mộ Carvajal, Casemiro, Isco và Illarramendi.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét