Được tạo bởi Blogger.
RSS

Ác mộng chấn thương phủ bóng lên niềm vui của Arsenal

Trung vệ Koscielny có thể bị nứt sọ vì một cú đá thẳng vào mặt, trong khi thủ môn Szczesny dính chấn thương ở cổ trong trận play-off Champions League thắng Fenerbahce hôm qua.
Tình huống khiến Koscielny bị đau diễn ra ở phút 30, khi hậu vệ Arsenal lĩnh nguyên một cú đá thẳng vào mặt trong tình huống tiền đạo Fenerbahce ham bóng và đá cao chân. Va chạm mạnh ở điểm tiếp xúc khiến trung vệ người Pháp bị rách một vết sâu phía trên mắt phải và chảy máu nghiêm trọng.
Koscielny-1377143737.jpg
Koscielny dùng khăn cầm máu trên đường vào phòng thay đồ.
Sau khi Koscielny được đưa khỏi sân và làm các bước sơ cứu trong phòng thay đồ, Arsenal quyết định đưa trung vệ người Pháp thẳng vào bệnh viện ở Istanbul để thực hiệm các bước chẩn đoán kỹ hơn.
Săn sóc viên của Arsenal Colin Levin dùng từ "ghê rợn" để mô tả vết rách trên trán Koscielny. Wenger thì không giấu lo lắng khi nói về quyết định đưa học trò thẳng vào viện: "Vết rách quá rộng và chúng tôi phải đưa cậu ấy vào viện để kiểm tra xem liệu Koscielny có bị nứt sọ hay gãy xương hay không".
Nếu kết quả kiểm tra cho thấy chấn thương này là nghiêm trọng, Koscielny sẽ phải nghỉ thi đấu dài hạn. Khả năng này, nếu thành hiện thực, sẽ là ác mộng cho Arsenal, bởi khi đó, Wenger chỉ còn một lựa chọn cho vị trí trung vệ là Per Mertesacker, do Vermaelen đang nghỉ dưỡng thương và chỉ có thể trở lại sớm nhất vào giữa tháng 9.
Khi đó, nếu không mua được một hoặc hai phương án thay thế, Wenger có thể phải vá víu bằng cách kéo Sagna vào đá cặp với Mertesacker và giao cánh phải cho Jenkinson.
Nhưng đó chưa phải là tất cả rắc rối chấn thương của Arsenal hôm qua. Trong hiệp hai, thủ môn Wojciech Szczesny bị đau ở cổ và mặt trong một tình huống tranh chấp với tiền đạo Fenerbahce, Moussa Sow.
thumon-1377143737.jpg
Pha tranh chấp khiến Szczesny bị chấn thương ở cổ.
Dù thủ môn Ba Lan vẫn tiếp tục thi đấu sau khi được chăm sóc, Arsenal vẫn sẽ phải kiểm tra lại kỹ lưỡng vết đau của Szczesny để đề phòng những biến chứng tai hại.
Trận lượt về giữa Arsenal với Fenerbahce sẽ diễn ra vào ngày 27/8 trên sân Emirates.
-------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét