Được tạo bởi Blogger.
RSS

Á quân Champions League nuôi chí phục hận Arsenal

HLV Jurgen Klopp của Dortmund cho biết ông nóng lòng muốn tái đấu Pháo thủ để trả món nợ đã vay cách đây hai năm.
klop-1377829896.jpg
HLV Klopp không cảm thấy lo lắng dù vào "bảng tử thần".
Mùa giải 2011-2012, Dortmund đã phải sớm rời sân chơi Champions League khi xếp cuối cùng ở vòng bảng. Góp công lớn trong "thành tích" của Dortmund là Arsenal khi Pháo thủ có trận hòa 1-1 và thắng 2-1.
Tuy nhiên, sau chiến tích ở mùa giải trước, HLV Klopp tin rằng đội bóng của ông đủ sức đương đầu với bất cứ đối thủ nào. Chiến lược gia này cũng tin rằng Arsenal và Marseille là hai đội có nguy cơ bị loại cao nhất tại "bảng tử thần" năm nay.

"Đây là một bảng đấu hết sức đồng đều và thú vị. Thực tế, Arsenal và Marseille là hai đối thủ mà chúng tôi tin rằng có thể giành điểm. Trong khi đó, Napoli là đối thủ khó chơi nhất bảng này", chiến lược gia 46 tuổi nói.
Từ chỗ bị loại ở vòng bảng mùa 2011-2012, chỉ ngay năm sau đó, Dortmund đã thẳng tiến đến trận chung kết Champions League. Giám đốc điều hành Hans-Joachim Watzke khẳng định đã đến lúc Dortmund chứng tỏ sức mạnh của mình.
"Hai năm trước, chúng tôi chỉ giành một điểm trước Marseille và Arsenal rồi kết thúc ở cuối bảng. Giờ là lúc chúng tôi cho họ thấy sức mạnh sau hai năm qua."
"Bảng tử thần" năm nay quy tụ Arsenal, Dortmund, Napoli và Marseille. Sở dĩ có điều này là bởi cách tính hạt giống của UEFA khi Dortmund là á quân mùa trước chỉ được nằm ở nhóm thứ ba.
---------------------------------------------------------------------------------------------------------

  • Digg
  • Del.icio.us
  • StumbleUpon
  • Reddit
  • RSS

0 nhận xét:

Đăng nhận xét